Mùa giải năm nay, Inter Milan giành Scudetto nhờ vào đóng góp của cặp đôi Romelu Lukaku và Lautaro Martinez. Với Lukaku, Martinez chính là "cạ cứng" khi cả 2 quá hiểu nhau.
Việc được chơi bóng bên cạnh chân sút người Bỉ cũng giúp ngôi sao đến từ Nam Mỹ trưởng thành hơn rất nhiều. Mùa này, tiền đạo xứ Tango đã đóng góp 18 bàn và 10 kiến tạo. Con số cực kỳ ấn tượng.
Vì lẽ đó nên Martinez bắt đầu trở thành mục tiêu của các ông lớn. Cụ thể, Barcelona từng là CLB theo đuổi sát thủ sinh năm 1997 sát sao nhất. Song, vì Inter hét mức phí chuyển nhượng quá cao, Barca đã từ bỏ. Blaugrana hiện dành sự tập trung cho Sergio Aguero và Memphis Depay.

Martinez vừa trải qua một mùa giải bùng nổ.
Barca bỏ cuộc là cơ hội cho các đội bóng khác nhảy vào. Theo đó, Real Madrid và Atletico Madrid sẵn sàng đua tranh với nhau để sở hữu Martinez. 2 đại diện thủ đô TBN rất quyết tâm hoàn tất thương vụ này. Theo nguồn tin từ AS tiết lộ, người đại diện của Martinez là Alejandro Camano đã có buổi gặp với Real lẫn Atletico.
Martinez chưa có động thái ra đi và anh từng bày tỏ sự hạnh phúc tại Inter. Song, anh vẫn muốn người đại diện rào trước những bất cập khó lường trong tương lai và chuẩn bị kế hoạch đường lùi.
Video Lautaro Martinez lập hat-trick cho Inter Milan:
Bình Luận