NÓNG: Chelsea thay đổi lập trường, Barca rất gần Willian

Theo truyền thông Tây Ban Nha, diễn biến thương vụ Willian đến Barca đang đi theo chiều hướng tích cực.

Thị trường chuyển nhượng đang chứng kiến sự càn quét của các ông lớn hàng đầu châu Âu. Với màn lật kèo phút cuối trong việc chiêu mộ Malcom, Barcelona trở thành tâm điểm chính của truyền thông thế giới. Cổ động viên đều thắc mắc, sau tân binh Brazil, đội bóng sẽ giải quyết thế nào với cái tên Willian.

NÓNG: Chelsea hạ giá Willian - Bóng Đá

 Chelsea quyết hạ giá bán và sẵn sàng đàm phán với Barcelona về thương vụ Willian.

Báo chí không ngừng đưa tin về việc thương thảo giữa Barca và Chelsea. Đôi bên liên tục dằn co và chưa thể đi đến thống nhất cuối cùng. Ban lãnh đạo đội bóng Catalan bày tỏ thiện ý với hàng loạt lời đề nghị nhưng phía Chelsea vẫn cương quyết gây khó dễ.

Thậm chí, nhiều đồn đoán cho rằng thương vụ có nguy cơ đỗ vỡ khi The Blues từ chối số tiền 50 triệu euro và thêm cả chữ ký của Andre Gomes để đổi Willian. Thế nhưng, mới đây, theo Mundo Deportivo, đội chủ sân Stamford Bridge đang có động thái đáp trả tích cực với Barca.

Cụ thể, đại diện Premier League hạ mức phí bán chân sút người Brazil và sẵn sàng đàm phán với đương kim vô địch La Liga. Tờ báo có trụ sở ở Catalan cũng tiết lộ lý do Chelsea thay đổi thái độ. Theo đó, sự xuất hiện của Malcom ở Camp Nou đẩy The Blues vào tình thế bất lợi.

Nếu Ban lãnh đạo đội nhà tiếp tục gây khó nhiều, nhiều khả năng ông lớn Tây Ban Nha sẽ từ bỏ việc chiêu mộ Willian. Chưa kể, họ cũng thấy được sự cương quyết của Barca. CLB Catalan sẽ không nâng thêm bất cứ euro nào cho việc chèo kéo chân sút 29 tuổi.

Trước đó, đội bóng London từng 3 lần từ chối lời đề nghị từ Barcelona. Gần nhất, theo Sky Sports, Chelsea không chấp nhận mức phí 67.1 triệu euro. Đội chủ sân Stamford Bridge muốn bỏ túi 70 triệu euro cho thương vụ này.

Ngoài ra, việc Chelsea hạ giá Willian cũng tạo cơ hội cho Manchester United tiếp tục cuộc đua với Barca. "Quỷ đỏ" từng ra giá 69 triệu euro để The Blues đồng ý bán tiền đạo số 22.

Ngoài ra, theo truyền thông xứ sở sương mù, nhiều khả năng MU còn dùng Martial làm "vật tế" để tranh giành Willian với Barcelona. Cụ thể, Ban lãnh đạo nửa đỏ thành Manchester đồng ý trao đổi ngôi sao người Pháp đúng như ý nguyện của Chelsea để có được chữ ký của tiền đạo 29 tuổi.

    Bình Luận