Atletico muốn đòi lại công bằng trước Real

Atletico Madrid mới đây đã gửi thư yêu cầu BTC La Liga phải làm rõ việc tại sao trọng tài lại không áp dụng công nghệ VAR ở trận derby Madrid diễn ra cuối tuần qua.
Atletico muốn đòi lại công bằng trước Real
Ở trận đấu nói trên, các học trò của HLV Diego Simeone dù phải đá tại Bernabeu vẫn buộc đội chủ nhà Real phải chia điểm với tỷ số hòa 0-0. Đáng chú ý, đội bóng này thậm chí còn cho rằng đây là kết quả không công bằng với họ bởi Real đã được hưởng lợi từ việc trọng tài không dùng VAR.

Theo phàn nàn của Atletico, lẽ ra họ phải được hưởng một quả penalty ở hiệp 1 do tiền vệ Casemiro của "Kền kền trắng" để bóng chạm tay trong vòng cấm. Bất chấp sự phản ứng dữ dội của các cầu thủ đội khách, rút cục trọng tài vẫn cho trận đấu tiếp tục thay vì xem lại băng ghi hình để làm rõ trắng đen.

Ngoài pha bóng nhạy cảm nói trên, Atletico cũng khẳng định có vài lần cầu thủ của họ bị phạm lỗi sau những tình huống cố định nhưng không có tiếng còi nào cất lên. Một trong số đó là pha đẩy người lộ liễu của trung vệ Sergio Ramos bên phía Real với Jose Gimenez.

    Bình Luận