Barca đón tin vui trước đại chiến với Atletico

Barcelona vừa đón tin vui trước trận đấu quan trọng sắp tới với Atletico Madrid. Cụ thể, tiền đạo Alvaro Morata của đại diện thủ đô Tây Ban Nha mới dính chấn thương và không chắc có thể ra sân vào cuối tuần này.
Barca đón tin vui trước đại chiến với Atletico
Theo xác nhận của Atletico, Morata bị đau mắt cá ở trận đội bóng của HLV Diego Simeone đánh bại Girona 2-0 hôm thứ Ba vừa qua. Ở trận đấu nói trên, Morata được vào sân ngay từ đầu và mãi đến phút 85 anh mới rời sân để nhường chỗ cho Juanfran. 

Atletico không nói rõ Morata cần khoảng thời gian bao lâu để hồi phục, nhưng giới thuyền thông xứ sở đấu bò khẳng định cầu thủ 26 tuổi người Tây Ban Nha này nhiều khả năng sẽ phải làm khán giả khi CLB của anh tới làm khách của Barca vào ngày 7/4.

Đáng chú ý, ngoài Morata, trong danh sách các cầu thủ Atletico đang phải làm bạn với phòng y tế còn có 2 mắt xích trên hàng tấn công là Diego Costa và Thomas Lemar. Nếu như Costa mới bỏ lỡ trận đấu giữa Atletico và Girona vì bị căng cơ thì Lemar được dự đoán không thể tái xuất trong vòng 2 tuần tới.

Hiện giờ Atletico chỉ còn 2 mũi nhọn lành lặn là Antoine Griezmann và Niko Kalinic sẵn sàng bước vào trận đấu quan trọng sắp tới của Atletico trên sân Nou Camp. Đây là nơi Atletico đã không thắng được Barca lần nào suốt từ năm 2006 tới giờ. Nếu cái dớp trên được lặp lại, Atletico đương nhiên không thể thu hẹp khoảng cách 8 điểm (62 so với 70) với Barca đang ung dung dẫn đầu BXH La Liga.
    Bình Luận