Trong cuộc đua giành chữ ký Neymar của Barcelona và Real Madrid, Lionel Messi đang góp sức nhiều cho đội bóng xứ Catalan.

Neymar vẫn đang tìm đường rời khỏi PSG và trở lại Barca chính là con đường khả dĩ dành cho ngôi sao người Brazil. Đội bóng xứ Catalan mặc dù đã chi ra 120 triệu euro để có Antoine Griezmann nhưng không loại trừ khả năng đưa Neymar trở lại, nhất là trong bối cảnh chịu sức ép từ đại kình địch Real Madrid.
Điều đáng nói, Neymar đang nhận được sự ủng hộ từ đàn anh Lionel Messi, ngôi sao số một tại Barca. Theo tờ AS cho biết, trong thời gian gần đây Messi liên tục liên lạc với Neymar để thuyết phục cầu thủ Brazil trở lại Nou Camp.
Real và Barca đang chạy đua để đưa ra những lời đề nghị để có được sự phục vụ của PSG nhưng chưa một đề nghị nào nhận được cái gật đầu của PSG. Đáng nói, theo cây bút Guillem Balague thì Neymar chắc chắn sẽ trở lại Tây Ban Nha chơi bóng.
Neymar từng có khoảng thời gian 4 năm khoác áo Barca và đó là giai đoạn "tiểu Pele" bùng nổ nhất sự nghiệp. Sau đó, vào năm 2017, Neymar muốn thoát khỏi cái bóng của Messi và chọn PSG làm bến đỗ. Mặc dù vậy ngôi sao người Brazil đã không hoàn thành được mục tiêu và trở nên bị cô lập tại Công viên các Hoàng tử.
Bình Luận