Real bị bóc phốt bán sẵn áo đấu in chức vô địch La Liga mùa 2019/20

Trang chủ của Real Madrid đã vội vã đưa ra quảng cáo chiếc áo đấu kỷ niệm chức vô địch mùa 2019/20. Dù nhanh chóng gỡ xuống nhưng hình ảnh này đã bị ghi lại.
Real bị bóc phốt bán sẵn áo đấu in chức vô địch La Liga mùa 2019/20

Lịch thi đấu, kết quả, BXH La Liga

La Liga đã trôi qua được 36 vòng đấu và có vẻ như mọi thứ đã được định đoạt. Barcelona dẫn đầu bảng sau khi kết thúc vòng 30, nhưng mọi thứ đã thay đổi chóng mặt vì phong độ trái ngược của hai đội sau đợt dịch Covid-19.

Real Madrid toàn thắng cả 9 trận và vươn lên ngôi đầu bảng với 83 điểm/36 trận. Barcelona chỉ thắng 6 trận, hòa 3 và chỉ có được 79 điểm/36 trận. Cuộc đua vô địch đã đổi ngôi khi Real Madrid thể hiện phong độ xuất sắc.

Nếu đánh bại Villarreal trên sân Bernabeu đêm nay, Real Madrid sẽ chính thức vô địch La Liga 2019/20. Trong khi đó nếu Barcelona không thể thắng Osasuna tại Nou Camp, họ sẽ chính thức trở thành cựu vương bất chấp kết quả trận đấu còn lại.

Có vẻ như quá tự tin với việc giành được danh hiệu vô địch mùa nảy, trâng chủ của Real Madrid đã vội tung ra thông báo bán áo áo đấu kỷ niệm chức vô địch lần thứ 34 vào tối ngày thứ Tư (15/7).

Dù thông báo này đã nhanh chóng bị xóa đi nhưng một người dùng Twitter đã kịp chụp màn hình lại. @andrespgrm là một thợ săn lỗi đánh máy của Real Madrid. Người này đã tung ra hình ảnh chụp màn hình trang chủ của Real báo áo đấu kỷ niệm với số 34 (tổng số danh hiệu La Liga mà Real giành được) cùng dòng chữ Campeones (Những nhà vô địch).

Chiếc áo này có thể được bán với giá 109,95 euro trong trường hợp Real đăng quang vào rạng sáng ngày mai (17/7) theo giờ Việt Nam.

XEM THÊM

Barcelona: Messi ‘sa sút’ vẫn đang ở tiêu chuẩn quá cao

Tấn bi hài kịch Gareth Bale dùng để trả thù Zidane

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

    Bình Luận