Laliga | 21h15, 8/5/2021 | Nou Camp, Barcelona, Tây Ban Nha
![]() |
0 - 0 |
![]() |
Barcelona | (H1: 0-0) | Atletico Madrid |
Tình huống nổi bật
19’

ATLETICO MADRID SUÝT ĂN BÀN
Hermoso đi bóng ở sát đáy biên trước khi trả ngược lại tuyến hai để Angel Correa ra chân dứt điểm. May cho Barca khi hậu vệ của họ đã chơi lăn xả để giải nguy cho đội chủ nhà.
16’
BARCA TẤN CÔNG BIÊN PHẢI
Sergino Dest chuyền bóng từ cánh phải khi hậu vệ Barca dâng cao hỗ trợ tấn công nhưng hàng thủ Atletico Madrid đã đánh chặn hiệu quả.
10’
SUAREZ ĐÁ PHẠT CHO ĐỘI KHÁCH
Luis Suarez bị đồng đội cũ Gerard Pique phạm lỗi sát vòng 16m50. Chính tiền đạo này đá phạt nhưng bóng không đủ hiểm hóc để hạ gục Ter Stegen.
5’

BARCA TẤN CÔNG BẰNG BÓNG BỔNG
Pedri Gonzalez tạt bóng hơi sâu từ biên trái. Hermoso đã bỏ bóng chuẩn xác trong hình huống này.
3’
CÚ SÚT ĐÁNG CHÚ Ý ĐẦU TIÊN CỦA ATLETICO MADRID
Thomas Lemar đi bóng từ cánh trái vào vòng cấm của Barca. Tuy nhiên, cú sút chìm bằng chân phải của cầu thủ người Pháp lại đưa bóng đi đúng vào vị trí của thủ thành Ter Stegen.
1’

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU
Đội chủ nhà Barcelona giao bóng trước.
ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT


Suarez sẽ được Barca tri ân
Mặc dù đã rời CLB nhưng thành tựu của Luis Suarez tại Barcelona là rất đồ sộ nên sau trận đấu này anh sẽ được đội bóng cũ tri ân trong ngày trở về Nou Camp. Mặc dù CLB vẫn chưa thông báo phần tri ân sẽ có những gì, nhưng nó sẽ diễn ra sau trận đấu và chỉ chờ sự phê chuẩn của ban tổ chức.
Suarez đã ghi 19 bàn tại La Liga mùa giải này để giúp Atletico Madrid đánh chiếm ngôi đầu bảng trong phần lớn mùa giải. Anh đã không đá trận lượt đi do nhiễm Covid-19.
Yannick Carrasco ghi bàn duy nhất giúp Atletico Madrid thắng Barcelona 1-0 ở vòng 10 La Liga mùa này
HLV Koeman bị cấm dưới đường pitch
HLV Ronald Koeman sẽ không thể chỉ đạo trận đấu này với Barca trên đường pitch do ông đã bị truất quyền chỉ đạo trong trận thua Granada. Tòa án thể thao TBN đã bác đơn khiếu nại của phía Barca, nhưng Koeman vẫn sẽ có mặt trên khán đài và có thể chuyền chỉ thị xuống cho trợ lý Alfred Schreuder.
Tình hình lực lượng: - Barcelona: Coutinho, Fati chấn thương, Braithwaite bỏ ngỏ khả năng ra sân - Atletico Madrid: Khả năng ra sân của Lodi và Gimenez là 50/50 Bên lề: - Barcelona thắng 16/19 trận La Liga gần nhất - Barcelona đang có chuỗi 17 trận liên tiếp luôn ghi được bàn vào lưới đối phương - Barcelona bất bại 20/21 lần gần nhất tiếp đón Atletico tại Nou Camp tính trên mọi đấu trường - Atletico Madrid chỉ thắng 1/5 lần làm khách gần đây tại La Liga - Barcelona luôn ghi ít nhất 2 bàn/trận trong 3 lần gần nhất tiếp đón Atletico |
Bình Luận