Laliga | 3h, 9/11 | Mestalla
![]() |
3 - 1 |
![]() |
Valencia |
|
Real Madrid |


Điểm
Domenech
Gaya
Guillamon
Gabriel Paulista
Wass
Cheryshev
Racic
Soler
Musah
Lee Kang In
Gomez
Điểm
Courtois
Vazquez
Varane
Ramos
Marcelo
Isco
Modric
Valverde
Asensio
Vinicius
Benzema
Đỏ: Cầu thủ xuất sắc nhất trận
Đen: Cầu thủ tệ nhất trận


63’

VÀO! VÀO! 4-1
Soler hoàn tất cú hat-trick trên chấm 11m.
62’

VAR LẠI VÀO CUỘC, PHẠT ĐỀN CHO VALENCIA
Sau khi tham khảo VAR, trọng tài xác định Ramos để bóng chạm tay trong pha tranh chấp với Musah, đồng thời lần thứ 3 cho Valencia hưởng phạt đền.
54’

51’

PHẠT ĐỀN CHO VALENCIA!
Pha hãm thành của Valencia. Ramos buộc phải phạm lỗi với Gomez, khiến Real chịu quả phạt đền thứ 2.
47’

BÓNG DỘI CỘT DỌC!!
Cú sút xa của Lee Kang In đưa bóng đi trúng cột dọc, Real thoát hiểm trong gang tấc.
’
Hiệp 2 bắt đầu.
45+4’

HIỆP 1 KẾT THÚC
Tỷ số tạm thời là 2-1 nghiêng về Valencia.
43’

VAR VÀO CUỘC, BÀN THẮNG CHO VALENCIA! 2-1!
Từ quả căng ngang bên cánh phải, Varane xử lí bất cẩn khiến bóng đi thẳng vào khung thành Real. Sau khi tham khảo VAR, trọng tài xác định bóng đã đi qua vạch cầu môn, bàn thắng thứ 2 cho Valencia.
40’
35’

30’

VAR VÀO CUỘC, SÚT PHẠT ĐỀN LẠI!!
2 cú dứt điểm của Carlos Soler bị Courtois cản phá và dội trúng cột dọc. Yunus Musah băng vào đá bồi tung lưới Real.
Tuy nhiên sau khi tham khảo VAR, trọng tài xác định Musah đã di chuyển vào vòng cấm địa trước khi Soler sút và yêu cầu Valencia thực hiện lại quả phạt đền.
29’

PHẠT ĐỀN CHO VALENCIA
Quả tạt bên cánh trái của cầu thủ Valencia đưa bóng đi trúng tay Vazquez, trọng tài cho đội chủ nhà hưởng phạt đền.
23’

VÀO! VÀO! VÀO! TỶ SỐ LÀ 1-0 CHO REAL!
Benzema phối hợp với Marcelo bên cánh trái, xử lí kỹ thuật trước khi tung cú dứt điểm căng như kẻ chỉ sát vòng cấm địa xé lưới Valencia.
19’
VALENCIA ĐÁP TRẢ
Pha căng ngang bên cánh trái của cầu thủ đội chủ nhà đã bị Vazquez cản phá.
13’
CỨU THUA
Modric dứt điểm nhanh như chớp ngay sát vòng cấm địa, tuy nhiên Domenech đã đổ người cản phá kịp thời.
10’
5’
CƠ HỘI
Pha phản công nhanh của Real Madrid. Marcelo căng ngang từ cánh trái vào nhưng hậu vệ Valencia đã có mặt và cản phá kịp thời.
1’
TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU
Real giao bóng trước.
ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT


Chủ nhà khốn đốn vì Covid-19
Valencia là một trong những đội chịu thiệt hại nặng nề nhất từ dịch Covid-19. Đội bóng giàu truyền thống của Tây Ban Nha đứng trên bờ vực phá sản và từng tuyên bố sẵn sàng bán hết các cầu thủ để trang trải kinh phí. Kết quả là đội chủ sân Mestalla mất hàng loạt trụ cột trong mùa giải này. Sau khởi đầu không đến nỗi nào, Valencia đã xuất hiện sự hụt hơi.
Real (trái) hứa hẹn sẽ gặp khó khăn trên sân Valencia
Sự thay đổi của Real Madrid
Vòng đấu này, Valencia phải tiếp đón đương kim vô địch Real Madrid. Sau một số trận đấu không như ý, đoàn quân của HLV Zidane đã tìm lại guồng thi đấu với 4 trận không thua liên tiếp. Một điểm đáng chú ý trong chuỗi trận vừa qua của Real là họ luôn có từ 2 bàn thắng trở lên và cũng luôn thủng lưới.
Điều này cho thấy ông thầy người Pháp bắt đầu từ bỏ phong cách chắc chắn và dồn sức cho mặt trận tấn công nhiều hơn. Hai trận đấu gần nhất, Eden Hazard đã chứng minh được vì sao Zidane lại kiên nhẫn như vậy. Tuy nhiên, tiền vệ người Bỉ sẽ không thể góp mặt trong trận đấu này do nhiễm Covid-19 cùng người đồng đội Casemiro.
Lực lượng hai đội tổn thất
Đây là hai mất mát khá lớn đối với Real Madrid nhưng trong tay ông thầy người Pháp còn không ít quân bài trong tay. Ngay cả vị trí hậu vệ cánh phải - nơi mà cả ba sự lựa chọn là Carvajal, Nacho và Odriozola đều chấn thương, Zidane vẫn có thể đưa Vazquez về thế chỗ. Đối với vị trí của Casemiro, Valverde là sự lựa chọn khả dĩ trong khi Vinicius hay thậm chí là Rodrigo sẵn sàng thay thế tiền vệ người Bỉ.
Ngược lại bên phía đối diện, việc Diakhaby chấn thương và Correia bị treo giò khiến Javi Garcia chỉ còn có thể đưa Guillamon vào đá trung vệ. Valencia cũng đang gặp vấn đề về thẻ phạt khi các cầu thủ dính quá nhiều thẻ vàng. Nếu tiếp tục lối chơi rát và hay phạm lỗi, Valencia sẽ khó còn cầu thủ để thay thế. Những nghịch lý là nếu không làm như vậy, đội bóng này sẽ khó đối đầu với Real Madrid.
Thông tin đội hình Valencia: Diakhaby chấn thương, Correia bị treo giò Real Madrid: Carvajal, Nacho, Odriozola chấn thương, Casemiro, Hazard nhiễm Covid-19, Militao không được đăng ký. Bên lề Valencia thủng lưới ít nhất 2 bàn/trận trong 4 trận La Liga gần nhất Real Madrid ghi ít nhất 2 bàn/trận trong 5/6 trận sân khách gần đây tại La Liga Valencia không thắng 4 trận liên tiếp trong đó có 3 trận thua Real Madrid bất bại 4 trận gần đây trong đó có 3 trận thắng |
Bình Luận