Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 30/10: Thầy Park vẫn miệt mài đi tìm đội hình chính ĐT Việt Nam

HLV Park Hang-seo chưa tìm ra đội hình ưng ý; ĐT Việt Nam về nước tối nay... là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam tối 30/10.

HLV Park Hang-seo chưa tìm ra đội hình ưng ý

Sau trận đấu tập thứ ba tại Hàn Quốc với Seoul E-Land, HLV Park Hang-seo vẫn chưa tìm được đội hình mạnh và phù hợp nhất với đội tuyển Việt Nam. Trong 3 trận đấu tập, HLV Park Hang Seo đã đưa ra khá nhiều thử nghiệm về lối chơi và lực lượng nhân sự, nhằm tìm ra những phương án tốt nhất cho đội nhà trước thềm AFF Cup 2018.

"Tôi muốn trao cơ hội cho tất cả các cầu thủ và thử nghiệm một số vị trí. Do vậy, trong thời gian tập huấn, tôi đã xáo trộn rất nhiều. Tôi vẫn đang cố gắng tìm ra đội hình mạnh nhất và thích hợp nhất cho đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại”, HLV Park Hang-seo cho biết.

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 30/10: Thầy Park vẫn miệt mài đi tìm đội hình chính ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo vẫn tìm ra đội hình ưng ý nhất.

ĐT Việt Nam về nước tối nay

Sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Theo lịch trình, đội tuyển Việt Nam về nước trong ngày hôm nay 30/10. Nhiều khả năng , sau khi về nước, HLV Park Hang-seo sẽ loại 5 cầu thủ ở lần sàng lọc đầu tiên. Sau đó, trước thềm AFF Cup 2018 1 ngày 7/11, HLV Park Hang-seo sẽ gạch tên 2 người cuối.

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 30/10: Thầy Park vẫn miệt mài đi tìm đội hình chính ĐT Việt Nam - Bóng Đá

 Thầy trò HLV Park Hang-seo đã kết thúc chuyến tập huấn tại Hàn Quốc.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói về thất bại của U19 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: “Giải đấu này thầy trò chúng tôi thất bại, đó là chuyện không bất ngờ nhưng đã tạo ra những hụt hẫng. Vì sao? Hụt hẫng bởi chúng ta cứ mặc nhiên rằng bây giờ cứ đi đá giải nào là phải thắng giải đó. Không phải thế, nhất là với bóng đá trẻ, mỗi lứa cầu thủ mỗi khác. Chúng ta dự World Cup U20, không phải là trình độ đã đạt đẳng cấp thế giới. Hay đội U23 giành ngôi Á quân châu Á, là mình đã tiệm cận trình độ châu lục. Cơ bản ở bóng đá trẻ là tùy thuộc vào chất lượng cầu thủ, mỗi lứa mỗi khác”.

Minh Phương đặt kỳ vọng vào Xuân Trường tại AFF Cup 2018

HLV Nguyễn Minh Phương đang rất chờ đợi vào màn thể hiện của Lương Xuân Trường tại AFF Cup 2018 để giúp ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch sau 10 năm.

Tôi lại rất ấn tượng với tuyến tiền vệ khi chúng ta có nhiều gương mặt chơi rất tốt. Nói thật, tôi rất thích và kỳ vọng Xuân Trường sẽ chơi tốt ở giải đấu tới”. Minh Phương nói.

Xác định đối thủ của U19 nữ Việt Nam tại vòng loại 2 U19 nữ châu Á 2019

Theo đó, trong thư gửi tới các Liên đoàn thành viên, AFC gửi lời chúc mừng các đội đã thi đấu xuất sắc giành thành tích cao tại 6 bảng đấu để giành tấm vé tham dự vòng loại thứ 2 gồm: Australia (nhất bảng A), Nepal (nhì bảng B), Uzbekistan (nhất bảng C), Hàn Quốc (nhất bảng D), Việt Nam (nhất bảng E), Iran (nhất bảng F) và 2 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất gồm Li – băng và Myanmar.

Tại bảng B, sở dĩ đội xếp thứ nhì Nepal giành quyền tham dự vòng loại thứ 2 do Thái Lan (nhất bảng B) được đặc cách vào thẳng VCK vì là nước chủ nhà đăng cai vòng chung kết. Mặc dù được vào thẳng nhưng Thái Lan vẫn tham dự vòng loại thứ nhất nhằm tạo cơ hội thi đấu cọ xát cho các cầu thủ.

    Bình Luận