Trận giao hữu thứ 2 của ĐT Việt Nam trên đất Hàn Quốc với Seoul FC, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh được HLV Park Hang Seo tung vào sân ở hiệp 2, thay cho tiền đạo Hà Đức Chinh của SHB Đà Nẵng. Tiến Linh và Văn Toàn bộ đôi cầu thủ đá cao nhất trên hàng công ĐT Việt Nam.

Tiến Linh gặp chấn thương trận đấu ĐT Việt Nam thắng Seoul 2-1.
Tuy nhiên, trong thời gian ngắn có mặt trên sân, trong pha va chạm với hậu vệ đối phương, Tiến Linh dính chấn thương, không thể tiếp tục thi đấu. HLV Park Hang-seo buộc phải rút Tiến Linh ra nghỉ, thay vào bằng "lão tướng" Nguyễn Anh Đức. Khi đó, Công Phượng cũng được tung vào sân thay Văn Toàn.
Nguyễn Tiến Linh rời sân trong sự lo lắng của ban huấn luyện và các đồng đội, bởi anh phải nhờ đến sự chăm sóc của các bác sĩ. Hiện tại, tình hình chấn thương cụ thể của Tiến Linh vẫn chưa được bộ phận y tế của ĐT Việt Nam công bố.
Trước đó, ĐT Việt Nam cũng đã phải đón nhận tin không vui đến từ chấn thương của trung vệ Thanh Hào. Theo chẩn đoán của các bác sỹ, trung vệ của Than.QN bị căng cơ đùi, phải nghỉ vài ngày mới có thể quay trở lại. Đó cũng là lý do mà cầu thủ gốc Bình Định không thể ra sân trong trận đấu với Seoul FC chiều ngày 25/10.

Hiện tại ĐT Việt Nam có hai trường hợp chấn thương là Thanh Hào và Tiến Linh.
Theo thông tin từ ban huấn luyện, HLV Park Hang-seo sẽ cho toàn đội nghỉ xả hơi trong ngày 26/10 để đi thăm quan, mua sắm.
Bình Luận