Ngô Hồng Phước - cái tên đang gây nhiều thương nhớ cho NHM bóng đá An Giang khi anh đang có phong độ tốt và là chân sút chủ lực của đội bóng. Hiện tại, số 9 đã ghi được 9 bàn cho đại diện miền Tây Nam Bộ tại đấu trường Hạng Nhất 2019.

Ngô Hồng Phước được triệu tập lên U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30.
Với lối chơi tốc độ, thông minh cùng khả năng dứt điểm hiểm hóc, Hồng Phước nhanh chóng chiếm được lòng tin nơi HLV Trịnh Văn Hậu và thường xuyên góp mặt trong đội hình ra sân CLB An Giang. Và dù chỉ là cầu thủ xuất thân từ bóng đá phủi, tiền đạo sinh năm 1998 đã nhanh chóng trưởng thành và là một mũi nhọn rất lợi hại của đội.
Mới đây, Hồng Phước đã nhận được giấy triệu tập từ VFF và sẽ hội quân cùng U22 Việt Nam vào sáng 12/08 tới. Như vậy, Hồng Phước sẽ có cơ hội thể hiện với HLV Park Hang-seo trong đợt tập trung thứ 4 (lần 2 tháng 8) hướng đến chiến dịch SEA Games 30. Đây có thể được xem là một nấc thang mới trong sự nghiệp của chàng cầu thủ 21 tuổi này.

Giấy triệu tập Ngô Hồng Phước lên ĐT U22 Việt Nam từ VFF.
Ngô Hồng Phước là đại diện thứ 2 của miền Tây Nam Bộ được triệu tập lên U22 Việt Nam kể từ đầu tháng 7. Trước đó là trường hợp của trung vệ Nguyễn Khắc Vũ (CLB Long An).
Bình Luận