Hiểu tính chất quan trọng của trận đấu ngày mai gặp Myanmar, ngay sau khi đặt chân đến sân Thuwana Yangon, HLV Park Hang-seo đã cầu mong điều may mắn đến với ĐT Việt Nam.

Chiều ngày 19/11, thầy trò HLV Park Hang-seo có buổi tập chính thức trên sân chính Thuwana Yangon, SVĐ sẽ diễn ra trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp ĐT Myanmar.

Ngay sau khi có mặt trên sân, HLV Park Hang-seo nhìn đồng hồ và bước lại một góc ngay trước khu kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam, ông đứng trang nghiêm để cầu nguyện 1 điều gì đó.

Trong bóng đá đội chơi hay không hẳn sẽ giành chiến thắng, may mắn là yếu tố mà rất nhiều đội bóng cần. HLV Park Hang-seo là người có kinh nghiệm và với bản chất của người châu Á thì có thờ có thiêng có kiêng có lành là sự thật.

Sau khi cầu nguyện khoảng gần 1 phút, thầy Park như thường lệ đi kiểm tra mặt cỏ của sân Thuwana.


Ở buổi họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo khẳng đinh ĐT Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng phương án để đối đầu với Myanmar. Ông Park cũng khẳng định, Việt Nam đến đây mới mục tiêu có điểm trên sân Thuwana.

Dù chỉ là một buổi tập, các cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn thể hiện tinh thần quyết tâm khá lớn.


HLV Park Hang-seo khá trầm ngâm, thậm chí suy tư cho trận đấu ngày mai, ông đang nghĩ kế khắc chế sức mạnh của đối phương.


ĐT Việt Nam vẫn tập luyện bình thường, tất cả các cầu thủ đều khỏe mạnh và trạng thái tinh thần tốt nhất.


Trong khi đội bóng đang khởi động thì HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý của mình đùa vui cùng trái bóng.

Pha khống chế bóng khá gọn gàng của thầy Park trên sân cỏ. HLV Park Hang-seo cũng luôn tạo ra tiếng cười với các học trò, đồng nghiệp trên sân.

Do yêu cầu của ban huấn luyện các phóng viên chỉ được tác nghiệp 15 phút đầu buổi tập, nên khi diễn ra phần tập luyện chiến thuật của đội thì giới truyền thông buộc phải di chuyển ra ngoài.
T KHÓA: ĐT Việt NamHLV Park Hang SeoĐình ViênAFF Suzuki Cup 2018ĐT MyanmarSVĐ Thuwana YangonĐội tuyển việt namĐội tuyển MyanmarAFF Cup 2018
Bình Luận