Trò cưng thầy Park tiếp tục lỡ hẹn vòng loại U23 châu Á?

Nhiều khả năng trung vệ thép Trần Đình Trọng sẽ lỡ hẹn cùng U23 Việt Nam dự vòng loại U23 châu Á 2020 vào cuối tháng 3/ 2019 tại TP.HCM.

Được biết, U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 22 đến 26/3 gặp Brunei, Indonesia, Thái Lan tại TP.HCM. 

Điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 05/01: Đình Trọng, Xuân Hưng đi chữa trị chấn thương - Bóng Đá

Trần Đình Trọng luôn là vị trí quan trọng ở hàng thủ ĐT Việt Nam. 

Cụ thể, trung vệ Hà Nội FC Đình Trọng cùng với hai hậu vệ khác là Đặng Văn Tới và Lục Xuân Hưng đag ở Hàn Quốc để điều trị chấn thương sau khi phẫu thuật. Với riêng Đình Trọng, trung vệ 21 tuổi phải phẫu thuật gắp mảnh xương nhỏ bị bẻ gần mắt cá. Đây là chấn thương mà anh gặp phải ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 gặp Malaysia.

Dù chấn thương không quá nghiêm trọng nhưng được sự tư vẫn của bác sĩ và HLV Park Hang-seo sang Hàn Quốc để điều trị dứt điểm chấn thương. Học trò cưng của thầy Park đã không thể tham dự Asian Cup tại UAE giải đấu này ĐT Việt Nam vào đến tứ kết.

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 24/12: Chuyên gia Việt nói về chuyện

Trọng ỉn đang nỗ lực để bình phục chấn thương của mình. 

Trao đổi với truyền thông mới đây, Đình Trọng cho hay: “Tình hình hồi phục chấn thương của tôi tiến triển rất tốt. Khoảng 1-2 tháng nữa, tôi có thể thi đấu trở lại. Dự kiến đầu tháng 3, tôi sẽ quay trở lại Việt Nam." Với tình hình hiện tại, nhiều khả năng Đình Trọng sẽ vắng mặt trong đội hình U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 22 đến 26/3 gặp Brunei, Indonesia, Thái Lan tại TP.HCM.  

    Bình Luận