TRỰC TIẾP: Thầy Park và ĐT Việt Nam sẽ điềm tĩnh thi đấu trước Thái Lan

HLV Park Hang-seo trả lời về áp lực trước trận đấu: "Tôi và các học trò vẫn điềm tĩnh, giữ nguyên tinh thần khi thi đấu trên sân khách."

16h45: Buổi họp báo kết thúc.

16h40: HLV Park Hang-seo trả lời về áp lực trước trận đấu: Đối với tôi, tất cả những giải đấu đều rất áp lực. Tuy nhiên, tôi cũng đã quá quen với nó. Chúng ta đã có những chiến thắng trước các lứa trẻ ĐT Thái Lan và cả đội nữ. Chính vì thế ĐT Thái Lan rất muốn thắng với sự góp mặt của một HLV mới. Nhưng tôi và các học trò vẫn điềm tĩnh, giữ nguyên tinh thần khi thi đấu trên sân khách. ĐT Việt Nam sẽ thi đấu hết mình, đạt kết quả tốt nhất.

TRỰC TIẾP HLV Park Hang-seo đánh giá cao

 HLV Park Hang-seo đề cao khả năng của Chanathip Songkrasin. Ảnh: Minh Anh.

16h35: HLV Park Hang-seo nói về chiến thắng tại King's Cup 2019: Sau chiến thắng trước ĐT Thái Lan có nhiều ý nghĩa với ĐT Việt Nam cũng như nền bóng đá chúng tôi. Dù đó chỉ là một trận giao hữu nhưng nó đã mang về sự tự tin cho các cầu thủ. Ở King's Cup 2019, đó là một bản lề với chúng tôi cho, chuẩn bị tâm lý cho trận đấu sắp tới.

16h30: HLV Park Hang-seo nói về nhân tố nguy hiểm nhất của ĐT Thái LanChanathip là một cầu thủ tài năng của bóng đá Thái Lan. Hiện tại anh ấy cũng đang thi đấu tại J1-League. Tôi cũng từng xem anh ấy thi đấu ở Asian Cup 2019. Anh có sự liên kết tốt với các đồng đội và đá tốt cả 2 chân. Tuy nhiên, bên cạnh Chanathip vẫn ĐT Thái Lan vẫn có những cầu thủ có chất lượng.

TRỰC TIẾP HLV Park Hang-seo trả lời họp báo trước trận đại chiến ĐT Thái Lan - Bóng Đá

 Ngọc Hải đề cao sức mạnh của ĐT Thái Lan. Ảnh: Minh Anh.

16h25: Quế Ngọc Hải trả lời về sức mạnh của ĐT Thái Lan: Các cầu thủ Thái Lan đang muốn chứng tỏ với HLV mới. Bên cạnh đó, họ cũng có những cầu thủ trở về từ Nhật Bản, đó là những gương mặt rất tốt. Đó là những điểm mạnh của đội bạn.

TRỰC TIẾP HLV Park Hang-seo trả lời họp báo trước trận đại chiến ĐT Thái Lan - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn. Ảnh: Minh Anh.

16h20: HLV Park Hang-seo phát biểu: Tôi cảm thấy vấn đề các phóng viên Việt Nam chụp ảnh các cầu thủ Thái Lan từ khách sạn của họ không có gì quá nhạy cảm. Tất cả chỉ là những hình ảnh và ĐT Thái Lan cũng có thể thay đổi địa điểm sân tập. Nhưng tôi vẫn cảm thấy không có gì quá to tát.

16h16: Quế Ngọc Hải trả lời: Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã có 10 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan. Và hiện tại, tất cả đã sẵn sàng cho trận đấu vào ngày mai.

TRỰC TIẾP HLV Park Hang-seo trả lời họp báo trước trận đại chiến ĐT Thái Lan - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo và Quế Ngọc Hải tại buổi họp báo.

16h15: HLV Park Hang-seo và Quế Ngọc Hải bước vào phòng họp báo.

TRỰC TIẾP HLV Park Hang-seo trả lời họp báo trước trận đại chiến ĐT Thái Lan - Bóng Đá

 Đông đảo phóng viên Việt Nam và Thái Lan đã đến rất đông chuẩn bị cho buổi họp báo. Ảnh: Minh Anh.

15h40: Tất cả công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, HLV Park Hang-seo chuẩn bị tham dự buổi họp báo.

 - Bóng Đá

 Quang cảnh trước khi buổi họp báo của HLV Park Hang-seo bắt đầu.

Trước buổi họp báo, HLV Park Hang-seo đã công bố 23 cái tên chính thức tham dự cuộc đối đầu với Voi chiến vào lúc 19h00 ngày mai. Theo đó, vị chiến lược gia người Hàn đã gạch tên Hà Minh Tuấn của CLB Quảng Nam.

Đây là một quyết định không quá khó hiểu của thuyền trưởng 60 tuổi khi anh vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương. Thật vậy, phải chờ đến buổi tập thứ 3 của ĐT Việt Nam (ngày 30/08) tiền đạo 27 tuổi mới có thể tập luyện cùng đồng đội.

 - Bóng Đá

  Hà Minh Tuấn lỗi hẹn với trận đại chiến Việt Nam vs Thái Lan.

Và có lẽ chấn thương của Minh Tuấn chưa đạt được độ phục hồi như ý. Thêm một yếu tố nữa khiến cho thầy Park phải cân nhắc với trường hợp của "tiểu Huỳnh Đức" chính là vấn đề phong độ. Bàn thắng gần nhất của tiền đạo của Quảng Nam đã cách đây gần 2 tháng (trong trận Quảng Nam thắng HAGL 2-1 tại Pleiku, ngày 07/07). 

Loại Minh Tuấn, trong tay HLV Park Hang-seo sẽ còn những phương án cho vị trí trung phong gồm có: Tiến Linh, Anh Đức và Công Phượng. Xét về kinh nghiệm và duyên ghi bàn vào lưới người Thái, Đức "Eto'o" đang một ứng cử viên sáng giá. Tuy nhiên Công Phượng lại là một lựa chọn tuyệt vời nếu ĐT Việt Nam chọn lối đá phòng ngự phản công.

 - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam sẵn sàng cho trận đấu với ĐT Thái Lan.

    Bình Luận