Vé xem tuyển Việt Nam rẻ nhất chỉ 50.000 đồng

Giá vé xem đội tuyển Việt Nam đấu với Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 15/6 tới dao động chỉ từ 50.000 đến 300.000 đồng
Vé xem tuyển Việt Nam rẻ nhất chỉ 50.000 đồng - Bóng Đá

Vé xem tuyển Việt Nam giao hữu tháng 6 năm nay thấp hơn nhiều những đợt giao hữu trước đó. Ảnh: Minh Chiến. 

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận có 3 mệnh giá vé được bán ở cả hai trận giao hữu của đội tuyển Việt Nam trong quãng thời gian FIFA Days gặp đội tuyển Hong Kong (Trung Quốc) và đội tuyển Syria. Người hâm mộ có thể lựa chọn 3 mức giá gồm 50.000 đồng/vé, 200.000 đồng/vé và 300.000 đồng/vé tuỳ vào vị trí ngồi.

VFF mong muốn người hâm mộ được tiếp cận gần nhất với các trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Cuộc đọ sức đáng chú ý giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Hong Kong (Trung Quốc) sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray, Hải Phòng vào ngày 15/6. Đây là trận đấu diễn ra trong quãng thời gian FIFA Days tháng 6 và cũng là trận đấu quốc tế đầu tiên của HLV Philippe Troussier ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

Việc đưa trận đấu giao hữu của đội tuyển Việt Nam về các địa phương tổ chức là điều người hâm mộ mong mỏi từ lâu. Cổ động viên luôn khao khát được xem các ngôi sao thi đấu.

Thời gian qua, CLB Hải Phòng và thành phố Hải Phòng tích cực vận động để đưa các trận đấu về địa phương khi sân Lạch Tray có sự thay đổi toàn diện về cơ sở vật chất. Trong khi đó, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Syria sẽ được tổ chức trên sân Thiên Trường, Nam Định vào ngày 20/6.

Syria hiện đứng hạng 90 thế giới, hơn đội tuyển Việt Nam 5 bậc trên bảng xếp hạng FIFA. Đội tuyển này cũng từng lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á và giành 6 điểm. Dẫn dắt Syria là HLV nổi tiếng Hector Cuper. Vị chiến lược gia 65 tuổi này từng dẫn dắt các CLB châu Âu nổi tiếng trong quá khứ như Valencia, Inter Milan, Real Betis hay Parma. Gần đây, ông từng dẫn dắt Ai Cập, Uzbekistan, Congo trước khi huấn luyện Syria.

Nói về hai trận đấu sắp tới, HLV Troussier cho biết: "Hiện tại mọi thứ mới là bắt đầu. Tôi phải trải qua quá trình thử nghiệm, làm quen cầu thủ. Họ cũng cần làm quen với triết lý của tôi. Tôi tạo điều kiện cho họ. Không có ranh giới U23 và đội tuyển quốc gia ở đợt tập trung này. Tôi có danh sách 100 cầu thủ hướng đến World Cup 2026. Người trẻ nhất 17 tuổi, lớn nhất là 28. Trên quãng đường đó, ta không thể dựa vào 10 hay 20 cầu thủ được".

Zing.vn | 12:24 07/06/2023
    Bình Luận