Video highlight trận Nam Định - SLNA: Ngoại binh tỏa sáng, Văn Đức nhạt nhòa (H1)

(Video highlight trận Nam Định - SLNA, vòng 7 V-League) Đội chủ nhà với tinh thần quyết tâm giành 3 điểm đã dồn ép những vị khách SLNA trong suốt hiệp đấu đầu tiên.

  

VIDEO hiệp 1 trận Nam Định - SLNA (Bản quyền VTVCab)

Có lợi thế sân nhà trong cuộc tiếp đón đội bóng được đánh giá cao hơn là SLNA, Nam Định đã nhập cuộc đầy chủ động với 2 mũi nhọn nguy hiểm trên hàng công là Đỗ Merlo và Rafaelson. Những tình huống hãm thành liên tiếp đã được Nam Định tạo ra và đặt khung thành của thủ môn Văn Hoàng bên phía đội khách luôn trong tình trạng báo động.

Video highlight trận Nam Định - SLNA: Ngoại binh tỏa sáng, Văn Đức nhạt nhòa (H1) - 1

Văn Đức (áo đỏ) tỏ ra quá lạc lõng trên hàng công SLNA

Phút thứ 10, trung vệ Tony Agbaji trong một pha lên tham gia tấn công đã đánh đầu trong tư thế không bị ai kèm, mở tỷ số cho Nam Định. Bàn thua sớm khiến SLNA trở nên lúng túng hơn và bế tắc trong những tình huống tấn công sau đó.

Các đường chuyền dài của đội khách đã bị cắt đứt một cách dễ dàng với sự chủ động của bộ đôi hậu vệ Nam Định là Thiago và Agbaji. Tỉnh táo trong việc phòng ngự, Nam Định còn đặc biệt nguy hiểm trong những tình huống phản công nhanh.

Video highlight trận Nam Định - SLNA: Ngoại binh tỏa sáng, Văn Đức nhạt nhòa (H1) - 2

Trung vệ Agbaji đã giúp Nam Định mở điểm trong hiệp 1

Đỗ Merlo đã bỏ qua không dưới 2 cơ hội ngon ăn trong hiệp 1 trước sự tiếc nuối của ban huấn luyện đội chủ nhà. Dù vậy, SLNA cũng không thể tạo ra sự khác biệt và đành ngậm ngùi rời sân tạm nghỉ với khoảng cách 1 bàn. Đây cũng là kết quả phản ánh đúng cục diện của hiệp đấu đầu tiên.

Tỷ số hiệp 1: Nam Định 1-0 SLNA

Ghi bàn: Tony Agbaji (10')

Đội hình xuất phát:

Nam Định: Xuân Việt, Agbaji, Thiago, Hạ Long, Mạnh Cường, Văn Trường, Sỹ Minh, Mạnh Hùng, Thanh Trường, Đỗ Merlo, Rafaelson.

SLNA: Văn Hoàng, Ngọc Đức, Sỹ Nam, Bá Sang, Gustavo, Đình Châu, Văn Lắm, Đình Tiến, Văn Đức, Tuấn Tài, Peter.

    Bình Luận