Tân binh Nguyễn Công Phượng đã có tên trong danh sách đăng ký của Sint-Truiden trong trận đấu khai màn giải VĐQG Bỉ. Trận đấu diễn ra vào rạng sáng nay (giờ Việt Nam), ở đó, đội bóng của Công Phượng có cuộc tiếp đón Mouscron.
Với việc sử dụng đội hình 3-4-3, HLV Marc Brys đã không sử dụng Công Phượng ngay từ đầu và điền tên anh vào danh sách các cầu thủ dự bị.
Trở lại với diễn biến trận đấu, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Sint-Truiden vẫn tỏ ra khá bế tắc trong việc triển khai bóng về phía khung thành đối thủ. Bộ 3 tấn công được lựa chọn là Sousa - Balongo - De Bruyn đã không thể đưa bóng tìm đến mành lưới của Mouscron.
Và Mouscron cũng đã biết cách tìm được bàn thắng quý giá cho mình ở phút thứ 38 do công của Fabrice Olinga. Tuy để thua từ nửa sau hiệp 1, nhưng cả 45 phút hiệp 2 Sint-Truiden vẫn không thể ghi được bàn gỡ hoà và HLV Marc Brys cũng không tung Công Phượng vào sân mà bổ sung cho hàng công bằng những cái tên sáng giá: Yohan Boli, Hamza Masoudi.
Như vậy, với trận thua sát nút này, Sint-Truiden tạm xếp ở vị trí thứ 13 trên BXH. Còn Công Phượng vẫn chưa có cơ hội ra mắt CĐV nhà ở một trận đấu chính thức.
Bình Luận