Ngoại binh Đà Nẵng gửi thông điệp đến Quế Ngọc Hải sau chấn thương xương sườn

Dính chấn thương xương sườn sau pha va chạm với Quế Ngọc Hải, ngoại binh Dominik Schmitt cảm thấy khá thất vọng.

SHB Đà Nẵng đã có chiến thắng đầu tay ngay trong ngày khai màn V-League 2019 trước tân binh Viettel với tỷ số 3-1. Tuy nhiên, trong niềm vui giành trọn 3 điểm, đội bóng sông Hàn đã đón nhận 1 tin không vui về lực lượng.

Ngoại binh Đà Nẵng gửi thông điệp đến Quế Ngọc Hải sau chấn thương xương sườn - Bóng Đá

 Pha va chạm giữa Quế Ngọc Hải và Dominik Schmitt.

Theo đó, ngoại binh Dominik Schmitt đã gặp vấn đề ở xương sườn sau tình huống vào bóng khá quyết liệt với Quế Ngọc Hải ở đầu hiệp 1 trận đấu. Ở pha bóng này, tân binh của Viettel va chạm với Dominik Schmitt bằng gầm giày và phải nhận thẻ vàng.

Sau khi có kết quả của các bác sĩ, tiền đạo sinh năm 1992 đã có những chia sẻ với Zing: "Hai đốt xương sườn của tôi gặp vấn đề. Theo chẩn đoán ban đầu, tôi phải nghỉ thi đấu từ 2 đến 3 tuần. Hy vọng tình hình không tồi tệ thêm. Tôi cảm thấy buồn vì phải ngồi ngoài trong thời gian tới khi phong độ đang ổn định.

Về phần Ngọc Hải, tôi không thể trách cậu ấy vì đó là một phần trong bóng đá. Sau pha va chạm, Ngọc Hải chủ động xin lỗi tôi ngay trên sân."

Trong trận đấu tại vòng 2 V-League, SHB Đà Nẵng sẽ có chuyến làm khách trên sân Gò Đậu của B.Bình Dương.

    Bình Luận