Cầu thủ Việt kiều Australia - Martin Lò, người từng từng là đồng đội của Shinjo Ono (Nhật Bản) và cầu thủ Aaron Mooy cầu thủ thuộc biên chế Huddersfield (Premier League) đã chính thức đầu quân cho đội hạng Nhất Phố Hiến.

Martin Lò có cả bố và mẹ đều là người Việt Nam nên mọi thủ tục gia nhập Phố Hiến trở nên đơn giản với với cầu thủ này. Tiền vệ 22 tuổi này từng có thời gian chơi cho CLB Western Sydney Wanderers tại giải VĐQG của Australia (A.League). Anh từng là đồng đội của tiền vệ nổi tiếng người Nhật Bản - Shinjo Ono hay Aaron Frank Mooy, cầu thủ người Australia đang thuộc biên chế Huddersfield tại Premier League. Tuy nhiên, cơ hội ra sân của Lò tại A.League gần như không có. Đây cũng chính là lý do để anh trở về Việt Nam tìm kiếm được thi đấu.

Cũng nói thêm, Martin Lò chỉ cao khoảng 1m65 nhưng bù lại anh là cầu thủ được đánh giá khá cao về kỹ thuật và tư duy chơi bóng. Theo tiết lộ của tiền vệ trung tâm này, năm 2013 lúc anh mới 16 tuổi có người đã gợi ý trở về Việt Nam chơi bóng. Tuy nhiên, phải đợi khi U23 Việt Nam gây tiếng vang tại VCK U23 châu Á thì anh mới cảm thấy được sự thay đổi, nên đã quyết định đầu quân cho Phố Hiến.
Mục tiêu lớn nhất của Martin Lò và cùng đội bóng hạng Nhất lên V.League 2020 và mơ ước được khoác áo ĐTQG.
T KHÓA: V.LeagueHạng nhất Quốc Gia
Bình Luận