AS Roma quan tâm đến người hùng của Bologna

Đương kim huấn luyện viên trưởng của đội bóng chủ sân Renato Dall'Ara được "Bầy Sói" đưa vào tầm ngắm.

Sky Sports vừa tiết lộ HLV trưởng của Bologna, Sinisa Mihajlovic là mục tiêu hàng đầu của đội bóng thành Rome, sau khi họ đã hụt mất hai chiến lược gia lớn: Antonio Conte (về Inter Milan) và Gian Piero Gasperini (90% gắn bó tiếp với Atalanta).

Người thuyền trưởng đội bóng chủ sân Renato Dall'Ara vừa trải qua một mùa giải tuyệt vời khi giúp Bologna trụ hạng thành công dù từng đứng thứ hạng 18 sau giai đoạn lượt đi. 

Theo Gianluca Di Marzio, AS Roma coi Mihajlovic là một trong những ứng cử viên có trình độ tốt nhất cho chiếc ghế nóng tại sân Olimpico. Hơn nữa, giám đốc thể thao sắp tới của đội, Gianluca Petrachi đã từng có thời gian làm việc cùng chiến lược gia người Serbia tại Torino trước đây.

AS Roma quan tâm đến người hùng của Bologna - Bóng Đá

HLV Sinisa Mihajlovic đã giúp Bologna trụ hạng thành công. Liệu ông có tiếp tục gắn bó với họ ở mùa giải tới?

Một điểm đáng chú ý: HLV Mihajlovic từng có hai mùa thi đấu cho AS Roma (1992-1994) nhưng đó là giai đoạn "tồi tệ nhất của cuộc đời", theo lời kể của chính huấn luyện này. Sau đó, ông chuyển qua đại kình địch cùng thành phố Lazio và đã giành được chức vô địch Serie A vào mùa giải 1999/2000.

Sau khi giúp Bologna cập bến trụ hạng thành công, chiến lược gia 50 tuổi đang được đồn đoán sẽ tìm kiếm một CLB có tham vọng cao hơn để dẫn dắt ở mùa giải tiếp theo. 

    Bình Luận