Bị sa thải sau 9 ngày, cựu HLV Milan đưa đội bóng mới ra tòa

Sinisa Mihajlovic đã quyết định đâm đơn kiện Sporting CP vì đã tổn hại đến danh dự của mình.

Sau nhiều năm cầm quân tại Serie A trong màu áo của Fiorentina, Bologna, Milan và Torino, thì vào tháng 06 vừa qua Mihajlovic đã quyết định tìm cho mình những thử thách mới khi nhận lời dẫn dắt Sporting CP.

Bị sa thải sau 9 ngày, cựu HLV Milan đưa đội bóng mới ra tòa  - Bóng Đá

 Mihajlovic quyết đòi lại danh dự cho bản thân.

Tuy nhiên chỉ 9 ngày sau khi chính thức tiếp quản đội bóng của Bồ Đào Nha, Mihajlovic đã nhận được thông báo sa thải từ lãnh đạo của đội bóng. Lý do được đưa ra là vì Mihajlovic đã không nhận được sự ủng hộ từ các cầu thủ, cũng như cuộc chiến tranh giành quyền lực từ các cấp lãnh đạo của đội bóng.

"Tôi đã nhận công việc này với một sự nhiệt tình chưa từng có, vì đây là cơ hội được làm việc tài nước ngoài. Đó là một điều rất mới mẻ với tôi."

“Vào giữa tháng 6, tôi đã tới Lisbon để đàm phán với các giám đốc của Sporting về các điều khoản cá nhân.Vào ngày 18 tháng 6, chúng tôi đã ký hợp đồng ba năm bắt đầu từ ngày 1 tháng 7."

“Sau đó, chủ tịch Bruno de Carvalho đã bị Ban Giám đốc loại bỏ vào ngày 27 tháng 6. Đội bóng này cũng đã hủy bỏ hợp đồng của tôi, tuyên bố tôi đã không vượt qua thời gian thử việc theo quy định của Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, họ không thể làm điều này vì lúc đó hợp đồng vẫn chưa bắt đầu và tôi vẫn đang đi nghỉ ở Sardinia."

“Trong 30 năm sự nghiệp của tôi, với tư cách là cầu thủ và Huấn luyện viên, tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như vậy."

Được biết Sinisa Mihajlovic đã đệ đơn kiện lên tòa án thể thao quốc tế để đòi lại danh dự cho bản thân.

Video tài năng của Sinisa Mihajlovic:

    Bình Luận