Cha Moise Kean 'xúi' con đến Inter Milan, Juve nổi điên

Cha của Moise Kean mong muốn con trai đến Inter Milan chơi bóng nếu đội bóng chủ sân Giuseppe Meazza trả nhiều tiền hơn Juventus.

Mối quan hệ của Biorou Jean Kean và Moise Kean vốn căng thẳng. Tuy nhiên, điều này không ngăn được ông khuyên con trai của mình đầu quân cho một đội bóng khác. 

"Tất cả mọi chuyện bắt đầu khi chúng tôi đi mua sắm quần áo. Tới quầy bán đồ thể thao, tôi nói Moise Kean hãy chọn một chiếc áo. Không nghi ngờ gì, anh ấy đã chọn chiếc áo của Obafemi Martins (cựu cầu thủ Inter Milan) ngay lập tức", cha của tiền đạo Juventus chia sẻ với Passioneinter.com.

Father: Kean's home is Inter - Bóng Đá

Moise Kean sau một mùa giải thành công được nhiều đội bóng lớn chú ý. 

"Inter Milan là nhà anh ấy, Kean muốn đến đó khi còn nhỏ, tôi tin chắc bây giờ cũng thế. Nếu đội bóng ấy trả lương cao hơn những gì anh ta đang lãnh ở Juventus, tôi tin Kean sẽ nghe lời tôi mà đến đó. Chính bản thân Moise cũng từng nói với tôi nếu phải rời Turin, anh ta chỉ muốn đến Inter."

"Tôi có đọc trên báo nói rằng Kean muốn ra nước ngoài. Nhưng tôi tin nếu điều đó có thành sự thật, Mino Raiola phải thông báo cho tôi trước."

"Mặc dù đã trưởng thành nhưng anh ta vẫn có nguồn gốc từ đây. Tôi sẽ khuyên anh ấy đến Inter để anh ấy có thể gần gũi với tôi hơn, thay vì đến Hà Lan."

Về phần mình, ban lãnh đạo Juventus chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào nhưng rõ ràng họ có quyền không vui. Moise Kean đang là cầu thủ của Juventus và nhận lương của đội bóng này. Trong khi, Inter Milan là một đại kình địch không đội trời chung với "Lão bà". Nếu phải bán Moise Kean, chắc chắn Juventus cũng muốn bán cho Ajax hơn là bán cho Inter Milan.  

    Bình Luận