Rossoneri đang trải qua chuỗi ngày u ám. Sau trận thua trước Torino, họ đã bị hất văng khỏi tốp 4 Serie A và đánh mất lợi thế trong cuộc đua đến với đấu trường UEFA Champions League. HLV Gennaro Gattuso chắc chắn là người phải chịu trách nhiệm đầu tiên. Nhiều khả năng ông sẽ phải rời San Siro vào mùa hè, nhường lại vị trí cho Antonio Conte, Gian Piero Gasperini hoặc Marco Giampaolo.

Leonardo đứng trước tương lai bấp bênh.
Tuy nhiên, không chỉ Gattuso, ngay cả Giám đốc thể thao Leonardo cũng không chắc chắn về tương lai của mình. Theo La Gazzetta dello Sport, ngoại trừ Lucas Paqueta, những thương vụ chuyển nhượng do huyền thoại người Brazil đưa về San Siro như Mattia Caldara, Gonzalo Higuain đều không có đóng góp nhiều cho đội bóng.
Elliott và Ivan Gazidis đang tìm kiếm 1 gương mặt mới để thay thế vị trí của Leonardo. Sau nhiều ngày theo dõi, cái tên ấy đã được xác định. Gazidis cảm thấy rất có hứng thú với Lucas Campos, Giám đốc thể thao của Lyon. Mặc dù đội chủ sân Groupama không muốn để Lucas Campos ra đi nhưng mối ân tình giữa Chủ tịch Jean Michel-Aulas với quỹ Elliott trong quá khứ sẽ khiến họ phải miễn cưỡng nhả người.
Không chỉ AC Milan, AS Roma cũng đã từng tiếp xúc với vị Giám đốc thể thao của sư tử sông Rhones. Tuy nhiên, cuối cùng họ quyết định chiêu mộ Gianluca Petrachi. Vậy nên, đây sẽ là cơ hội tốt với Rossoneri nếu họ thực sự muốn thay thế Leonardo.
Bình Luận