Đội bóng được dẫn dắt bởi chiến lược gia Carlo Ancelotti đang quyết tâm tìm kiếm một tiền đạo mạnh mẽ để có thể thi đấu ở cả 3 đấu trường trong mùa giải tới. Cái tên CLB miền nam Ý để mắt đến là Romelu Lukaku, tiền đạo người Bỉ đang thi đấu cho Manchester United.
Napoli sẽ vấp phải một đối thủ rất lớn ngay chính tại Serie A. Inter Milan đã không giấu giếm tham vọng sở hữu cầu thủ sinh năm 1993, bởi anh từng là mục tiêu theo đuổi của HLV Antonio Conte trong giai đoạn ông chèo lái Chelsea.

Lukaku đang nhận được sự quan tâm của hai ông lớn ở Serie A.
La Gazzetta dello Sport tuyên bố Napoli đã nhảy vào cuộc đua và sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị hấp dẫn hơn. Đội bóng chủ sân San Paolo nắm trong tay một lợi thế lớn vì luật thuế mới để khuyến khích doanh nghiệp nước ngoài đầu tư ở Ý. Các tỉnh khu vực miền nam (Napoli) sẽ được giảm 90% trong khi miền Bắc (Milano, Turin) sẽ chỉ được 70%.
Mức lương đề nghị với tiền đạo của 'Quỷ đỏ' được dự đoán là 10 triệu euro mỗi năm. Tuy nhiên, tính khả thi của thương vụ này bị đặt dấu hỏi bởi việc sở hữu bản quyền hình ảnh cầu thủ mà Napoli đang áp dụng.
Chủ tịch Aurelio De Laurentiis yêu cầu tất cả các cầu thủ ký kết quyền sử dụng hình ảnh của họ với câu lạc bộ như một phần của hợp đồng và điều này đã khiến một số thỏa thuận chuyển nhượng bị thất bại trong quá khứ.
Bình Luận