Mùa hè qua, AC Milan đã không thể chiêu mộ Adrien Rabiot của Paris Saint-Germain hay trụ cột Lazio, Sergej Milinkovic-Savic. Mức phí quá cao mà 2 CLB chủ quản của các mục tiêu đưa ra đã ngăn cản Rossoneri.
Nguồn tin từ Ý cho hay Milinkovic-Savic đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng. Theo đó, thỏa thuận mới sẽ giúp ngôi sao Serbia trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong kỷ nguyên Claudio Lotito ở Lazio. Còn Rabiot lại nhiều khả năng chuyển đến Tây Ban Nha, khoác áo Barcelona.
Thất bại trong việc theo đuổi những tiền vệ mong muốn khiến tuyến giữa Milan vẫn chưa có được sự gia cố cần thiết. Chính vì thế, BLĐ đội chủ sân San Siro đã chuyển hướng sang các giải pháp thay thế có tính khả thi cao. Và theo Calciomercato, cái tên được Milan nhắm đến là Ander Herrera của Manchester United.

Herrera lọt vào tầm ngắm của Milan.
Hợp đồng của tiền vệ 29 tuổi với Quỷ đỏ sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau và Milan sẽ không phải chi quá nhiều để sở hữu anh vào TTCN mùa đông.
Herrera hiện không hài lòng và muốn tìm kiếm bến đỗ mới để có nhiều hơn cơ hội thi đấu. Tiền vệ Tây Ban Nha mới chỉ đá chính 1 lần, trong 4 trận Ngoại hạng Anh đã qua.
Bình Luận