Tiền đạo người Ba Lan đã có 1 phong độ chói sáng kể từ khi anh gia nhập AC Milan từ Genoa vào tháng 1 vừa qua với mức phí 35 triệu euro. Hiện tại, Piatek đã ghi được 6 bàn thắng chỉ sau 5 lần ra sân cho Rossoneri trên mọi đấu trường.

Các Milanista sẽ rất mong được thấy hình ảnh này nhiều hơn nữa.
Mới đây, Piatek đã trả lời phỏng vấn từ Przeglad Sportowy. Qua đó, anh tiết lộ rằng mình đã sẵn sàng cho mọi thử thách sẽ xảy ra tại sân San Ssiro.
"Tôi hy vọng rằng Milan sẽ trở lại để cảm ơn tôi. Paqueta biết tôi muốn bóng như thế nào, anh ấy có kỹ thuật tuyệt vời. Tôi sẵn sàng cho tất cả những thách thức đến từ mọi phía: thể chất, tinh thần, kỹ thuật. Tôi muốn ở lại đây lâu hơn 1 năm và tôi hoàn toàn không hối tiếc."
Vừa qua, cú đúp của Piatek đã giúp AC Milan giành chiến thắng trước Atalanta với tỉ số 3-1. Hiện tại, Rossoneri đang xếp ở vị trí thứ 4, hơn AS Roma chỉ 1 điểm. Chắc chắn, trong thời gian sắp tới, phong độ của tiền đạo người Ba Lan sẽ còn ảnh hưởng rất nhiều đến thành tích của đội chủ sân San Siro. AC Milan vẫn rất cần Piatek cho mục tiêu quay trở lại UEFA Champions League sau nhiều năm vắng bóng.
* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.
Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về [email protected]. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.
Trân trọng,
Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam
Bình Luận