Fiorentina quyết tâm giữ chân Chiesa

Được cả Juventus, Inter, PSG lẫn Bayern theo đuổi rất nhiệt tình ở Hè 2019, tiền đạo Federico Chiesa cuối cùng đã quyết định gắn bó với sân Artemio Franchi và tiếp tục là một trong những cầu thủ Fiorentina chơi hay nhất mùa này với 6 bàn và 5 pha kiến tạo/22 trận đấu tại Serie A 2019/20.
Fiorentina quyết tâm giữ chân Chiesa

Lịch thi đấu, Kết quả, BXH Serie A

Chân sút 22 tuổi càng chơi hay thì lại càng được nhiều đội bóng lớn nhòm ngó. Vì thế, ban lãnh đạo Fiorentina quyết tâm 1 lần nữa giữ chân Chiesa bằng một lời đề nghị mới rất hấp dẫn.

Theo tờ La Repubblica, tân chủ tịch Rocco Commisso đã đề nghị Chiesa gia hạn hợp đồng tới tháng 6/2024 với mức lương 4 triệu euro/năm (đã kèm theo thưởng), cao nhất trong khả năng của CLB. Cũng chính ông là người quyết tâm giữ chân cầu thủ chạy cánh 22 tuổi này bằng mọi giá hồi Hè năm ngoái.

Được biết, chủ tịch Commisso đã lên kế hoạch gặp gỡ với cha của Federico là cựu tiền đạo của Viola, Enrico Chiesa (từng chơi 3 mùa tại đây, từ 1999-2002), vào giữa tháng 3 tới để bàn bạc cụ thể về bản giao kèo mới.

“Khả năng lớn là hai bên sẽ đi tới thống nhất gia hạn hợp đồng. Bởi Chiesa con vẫn rất yêu mến Fio và muốn tiếp tục được gắn bó cùng đội bóng áo tím. Hơn nữa, với chủ tịch Rocco Commisso thì Chiesa chính là tương lai của CLB”, tờ La Repubblica bình luận. Tình cảm quyến luyến với đội bóng thành Firenze của cha con Chiesa có thể khiến tiền đạo 22 tuổi chấp nhận trở thành một Gabriel Batistuta mới tại sân Artemio Franchi. Đó chính là điều ban lãnh đạo và CĐV Fio trông đợi.

XEM THÊM

Milan lo lắng vì Ante Rebic đá... quá hay

Ralf Rangnick sẽ trở thành 'Sir Alex của Milan'

Nội bộ Milan chia rẽ vì chính sách HLV

    Bình Luận