
Khi bán Boga cho Sassuolo, Chelsea đã thòng điều khoản cho phép mua lại cầu thủ này với giá 8 triệu euro vào Hè 2020. Tuy nhiên, sau một thời gian xem xét, vì nhiều lý do khác nhau BLĐ Chelsea đã từ bỏ ý định này. Như vậy, Sassuolo được phép tự do rao bán cầu thủ chạy cánh người Bờ Biển Ngà mà không sợ Chelsea nhảy vào phá đám.
Đến Sassuolo từ Hè 2018 nhưng phải sang tới mùa này, Boga mới tỏa sáng rực rỡ. Tại vòng 8 Serie A 2019/20, Boga có một pha dẫn bóng solo qua 4 cầu thủ Inter trước khi ghi bàn, đó là bàn đầu tiên của anh mùa này. Cho tới nay Boga đã ghi 8 bàn tại Serie A 2019/20, thì có tới 4 trong số này tới từ những pha dẫn bóng solo qua nhiều cầu thủ đối phương theo phong cách của… Diego Maradona.
Sự tỏa sáng của Boga đánh động nhiều CLB lớn tại Italia. Napoli đang đề nghị 25 triệu euro cho Boga, con số chưa được Sassuolo đồng ý. Juventus đã nâng mức giá lên 30 triệu euro, cộng thêm với quan hệ tốt giữa hai CLB, rất có thể Boga sẽ đến Juve.
Boga được BLĐ Juve xem là sự thay thế xứng đáng cho Douglas Costa, khi ngôi sao người Brazil này liên tục bị chấn thương hành hạ và đang trên đường ra đi.
XEM THÊM
Juventus sẽ trả giá vì quá phụ thuộc vào sân nhà
Bình Luận