Cristiano Ronaldo có lý do để lạc quan rằng sẽ giải tỏa được cơn khát bàn thắng tại Juventus khi bước sang tháng 9, bởi đây là giai đoạn siêu sao người Bồ luôn có thành tích ấn tượng.

Còn nhớ sau trận Juventus đánh bại Parma với tỷ số 2-1 vào cuối tuần qua, tờ La Gazzetta dello Sport lập tức giật tít "CR 5,5" trên trang bìa, ý muốn nói màn trình diễn của Ronaldo trước đối thủ này chỉ được chấm 5,5 điểm. Thống kê trong chuyến làm khách trước Parma, Ronaldo sút 8 lần, 1 trúng đích, 2 lần rê dắt thành công và vẫn chưa có bàn thắng.
Nhưng cũng theo tờ báo này, Ronaldo hoàn toàn có thể sẽ chấm dứt cơn hạn bàn thắng trong tháng 9. Bởi, Ronaldo đã ghi tới 57 bàn ở giai đoạn này khi còn thi đấu cho Real Madrid.
Thêm một điều kiện thuận lợi để giúp Ronaldo sớm "giải hạn" là các đối thủ sắp tới của Juventus đều bị đánh giá thấp hơn. Có thể kể tới Sassuolo, Frosinone, Bologna, trước khi Lão phu nhân chạm trán hai đối thủ cứng cựa thực sự là Napoli (ở Serie A) và Valencia (Champions League).
Bình Luận