Xỉu góc chiếm ưu thế ở Serie A

Từ nay cho tới khi Serie A 2019/20 hạ màn (bao gồm 8 trận đêm nay), xỉu phạt góc sẽ là kết cục chủ đạo. Hoàn toàn có thể “trải thảm” xỉu góc, trừ các trận mà có đội còn động lực.

Khi nhìn lại cả Premier League, Bundesliga và La Liga, có thể thấy trong 2 vòng cuối mùa, khi kết cục hầu như đã ngã ngũ, số trận về xỉu góc chiếm ưu thế. Hầu hết các trận tài góc ở cả 3 giải nói trên trong 2 vòng cuối (20/58 trận) đều dính đến các đội trong tốp tranh chấp dự cúp châu Âu và trụ hạng. 

Nhưng ở Serie A cho tới trước vòng 37, chức vô địch đã xong, các vị trí trong Top 4 và thậm chí cả 3 vé dự Europa League đều đã được định đoạt. Chỉ còn duy nhất 1 tấm vé xuống Serie B đang được Lecce và Genoa đùn đẩy. 

Hoàn cảnh như vậy là điều kiện lý tưởng cho những trận cầu ít phạt góc. Trước mắt ở loạt trận đêm nay, ngoại trừ trận Udinese - Lecce lúc 0h30, NHM có thể cược xỉu góc cả 7 trận còn lại. 

Riêng trận Sassuolo - Genoa có đội khách còn động lực. Nhưng Genoa lại là đội xếp chót bảng Serie A về tổng phạt góc, còn 7/9 trận gần nhất Sassuolo gặp các đội đứng thứ 12 đến 20 (về tổng góc) cũng về xỉu góc. 

XEM THÊM

Ronaldo đoạt chiếc cúp thứ 30 trong sự nghiệp

Tại sao M.U không cho Inter và Roma mượn Sanchez và Smalling lâu hơn?

SỰ KIỆN NÓNG TRONG NGÀY

    Bình Luận