Cuối tuần qua, Naby Keita đã góp mặt trong chiến thắng 2-1 của The Kop trước Tottenham Hotspur. Nhiều CĐV đang kì vọng cựu cầu thủ RB Leipzig sẽ được ra sân ở đấu trường Champions League. Tuy nhiên, HLV Jurgen Klopp đã không để điều này xảy ra.
Chiến lược gia người Đức đã điền tên Jordan Henderson vào đội hình chính và thẳng tay loại tân binh của Liverpool. Theo Rio Ferdinand, nguyên nhân chính dẫn đến thay đổi này đó chính là kinh nghiệm dày dặn của cựu cầu thủ Sunderland.
"Kinh nghiệm, đó là kinh nghiệm. Naby Keita là tân binh của họ, Liverpool đã mất một khoản tiền lớn để mang cậu ấy về. Đổi lại cậu ấy đã thổi nguồn năng lượng mới vào tuyến giữa, nhưng Henderson lại là người chơi dày dặn hơn", cựu cầu thủ Manchester United cho biết.

Kinh nghiệm của Jordan Henderson là điều HLV Jurgen Klopp cần.
Đáng chú ý, một tân binh khác của đội chủ sân Anfield đó là Fabinho cũng không được ra sân trong cuộc đối đầu với PSG. Ngoài Jordan Henderson, hai cái tên khác được chọn ở hàng tiền vệ Liverpool đó là James Milner và Georginio Wijnaldum.
Bên cạnh đó, Roberto Firmino đã được thay thế bởi Daniel Sturridge dù đã kịp bình phục sau chấn thương ở mắt. Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil đã nở nụ cười mãn nguyện trên băng ghế dự bi khi đồng đội để lại dấu ấn bằng bàn thắng ở phút 30.
Bình Luận