Rạng sáng nay, Tottenham Hotspur tiếp đón RB Leipzig tại London trong khuôn khổ vòng 16 đội Champions League. Chung cuộc sau 90 phút, đoàn quân do HLV Jose Mourinho dẫn dắt đã phải nếm trái đắng.
Pha lập công duy nhất của Timo Werner trên chấm penalty giúp đại diện nước Đức giành thắng lợi trước Spurs ngay trên đất khách.
Ở trận cầu vừa qua, HLV Mourinho không có quá nhiều lựa chọn cho đội hình. Tottenham Hotspur bị cơn bão chấn thương cướp mất một loạt trụ cột, nhất là ở hàng công.

Tottenham bại trận.
Phát biểu qua BT Sport sau trận, nhà cầm quân Bồ Đào Nha bảo vệ các học trò và tin rằng Spurs đã dốc toàn lực: "Đó là đội bóng của tôi, bạn có thể nhìn theo 2 góc độ. 1 góc độ là 1 tập thể đáng kinh ngạc với những chàng trai đã dốc hết sức. Mặt khác bạn đã thấy chúng tôi thế nào lúc này (mệt mỏi và chấn thương)."
"Tôi không lo lắng bởi kết quả 0-1 - Tottenham có thể đến Đức và chiến thắng. Điều làm tôi lo âu là cũng các cầu thủ này sẽ tiếp tục thi đấu ở nhiều trận đấu kế tiếp.
Moura hoàn toàn tiêu tùng, Bergwijn hoàn toàn tiêu tùng, Lo Celso hoàn toàn tiêu tùng. Tottenham thực sự gặp rắc rối. Nếu chỉ là trận này tôi sẽ nói không có vấn đề nào cả, nhưng Spurs vẫn còn các trận FA Cup và Premier League."
Xem các bàn thắng Spurs từng nã vào lưới các CLB Đức:
Bình Luận