Tình huống không được các góc quay camera ghi lại đã được tiết lộ.

Sáng nay, Liverpool hành quân đến Camp Nou chạm trán Barcelona trong khuôn khổ bán kết lượt đi Champions League.

Phút 26, The Kop hứng chịu bàn thua đầu tiên. Người cũ Luis Suarez khôn ngoan thoát xuống tận dụng đường kiến tạo từ Jordi Alba, lạnh lùng đánh bại Alisson Becker.

Sang hiệp hai, Alisson thêm 1 lần phải vào lưới nhặt bóng khi Lionel Messi chớp thời cơ đệm bóng cận thành nhân đôi cách biệt.

Chưa hết đến phút 85, cách biệt bị nới rộng lên thành 3 bàn sau siêu phẩm sút phạt của Messi.

Bàn thua thứ 3 gần như đánh sập tinh thần các vị khách.

Ngoài đường biên, HLV Jurgen Klopp cũng chỉ biết cười trừ với pha lập công quá đẳng cấp của đội trưởng Barca.

Khi thời gian bù giờ sắp hết, Liverpool được hưởng 1 quả phạt góc. Klopp huýt sáo ra hiệu và chỉ về phía Alisson.

Chiến lược gia người Đức muốn cậu học trò lên vòng cấm Barca tham gia tấn công cùng các đồng đội, với hy vọng tìm kiếm 1 bàn thắng trên sân khách.

Tuy nhiên thủ môn Brazil không tuân theo mệnh lệnh của ông thầy. Huyền thoại Liverpool, Steve McManaman bình luận qua BT Sport: "Jurgen ra dấu Alisson lên vòng cấm Barca và cậu ấy chỉ nói không với ông." Trong khi nhà báo James Nalton, người có mặt tại khán đài Camp Nou mô tả rõ hơn: "Alisson đi được nửa đường thì đổi ý."

Bình Luận