Trong hiệp hai của trận đấu gặp Manchester City, Tottenham Hotspur đã gặp tổn thất nặng nề về lực lượng với chấn thương của Harry Kane. Sau pha tranh chấp quyết liệt với Fabian Delph, tiền đạo người Anh đã bị đau và không thể tiếp tục thi đấu.
Thậm chí, cầu thủ 25 tuổi đã di chuyển thẳng vào đường hầm để các bác sĩ xem xét chấn thương. Lucas Moura là cái tên được chọn để thay thế Harry Kane. Tuy nhiên, người mang về chiến thắng cho "Gà trống" là cái tên quen thuộc, Son Heung-min.

Son Heung-min cho rằng anh và các đồng đội đã chơi bản lĩnh và lạnh lùng hơn đối thủ.
Ở phút 78, đón đường chuyền thuận lợi của Christian Eriksen, ngôi sao người Hàn Quốc đã xử lý nhanh trước vòng vây của hàng loạt hậu vệ Manchester City trước khi dứt điểm hạ gục Ederson. Chia sẻ về thắng lợi này, cựu cầu thủ Bayer Leverkusen tin rằng đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho Tottenham.
"Là một tập thể, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc và phải chiến đấu trong suốt 90 phút. Tôi nghĩ đội bóng xứng đáng chiến thắng bởi đã lạnh lùng hơn Man City. Tôi rất biết ơn sân đấu này khi được chơi ở đây, không khí thật tuyệt vời", Son Heung-min trả lời phỏng vấn của BT Sport.
Cá nhân tiền đạo 26 tuổi cũng đang có phong độ ghi bàn ấn tượng ở mùa giải năm nay. Sau 39 trận ra sân trên mọi đấu trường, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo FC Seoul đã ghi đến 17 bàn thắng.
Bình Luận