'Trọng tài đang rất khó chịu ngày hôm nay'

Nhịp độ thi đấu nhanh của các cầu thủ đã khiến hiệp một trận đấu Manchester United gặp PSG trở nên rất sôi động.

Cả hai đội đã không ngần ngại thi triển những pha tấn công ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Đáng chú ý, PSG đã có cơ hội mở tỉ số sau tình huống thoát xuống của Kylian Mbappe, người được bố trí đá cắm ở trận đấu hôm nay.

Sau đường chuyền của Julian Draxler, số 7 của PSG đã có cơ hội đối mặt với David De Gea. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1998 đã dứt điểm ra ngoài trong sự thất vọng của HLV Thomas Tuchel. Đáng chú ý, Kylian Mbappe gần như đã rơi vào thế việt vị.

 - Bóng Đá

 Trọng tài chính Daniele Orsato là người rất nghiêm khắc.

Mặc dù vậy, các trọng tài biên đã không phất cờ báo lỗi của tiền đạo người Pháp. Chia sẻ về tình huống này, cựu cầu thủ M.U, Phil Neville tin rằng những "vị vua áo đen" đã tỏ ra khó chịu dẫn đến các quyết định có phần không chính xác.

"Các trọng tài đã rất khó chịu trong 20 phút đầu của trận đấu. Kylian Mbappe đã thoát ra khỏi hậu vệ M.U, nhưng David De Gea đã khiến cơ hội đó khép lại. Cậu ta tỏ ra nhanh hơn trong khu vực mà mình có lợi thế", cựu hậu vệ người Anh cho biết.

Bắt chính trận đấu hôm nay đó là trọng tài người Italia, ông Daniele Orsato. Trong 23 trận đấu được giao nhiệm vụ tại Champions League, Orsato chưa bao giờ rút thẻ đỏ trực tiếp. Thay vào đó, ông chỉ truất quyền thi đấu của các cầu thủ khi phải nhận thẻ vàng thứ hai. Ở hiệp 1, đã có tổng cộng 5 thẻ vàng chia đều cho cầu thủ PSG và Manchester United.

    Bình Luận