Juventus mới đây tuyên bố đã gia hạn hợp đồng với Adidas đến tận năm 2027 với giá trị lên tới 408 triệu euro.

Thỏa thuận trước đó của nhà ĐKVĐ Serie A với hãng thể thao của Đức bắt đầu vào năm 2015 và được thiết lập hết hạn vào năm 2021. Tuy nhiên hai bên đã chính thức gia hạn thêm 6 năm. Adidas sẽ là đối tác kỹ thuật cho Juventus cũng như tất cả các đội trẻ của họ và thỏa thuận này chứng minh khả năng sinh lợi cho đội bóng Serie A từ mùa 2019/20.
Trong tuyên bố mới đây của Juventus có đoạn: “Câu lạc bộ bóng đá Juventus và Adidas đã sửa đổi thỏa thuận đối tác chính thức và kéo dài thời hạn của thỏa thuận cho đến ngày 30/6/2027. Thỏa thuận mới sẽ bắt đầu có hiệu lực từ mùa giải 2019/20 và kéo dài 8 mùa sau đó cho đến mùa 2026/27”.
"Trong giai đoạn này, Adidas sẽ là đối tác kỹ thuật của tất cả các đội Juventus với mức phí là 408 triệu euro. Giao kèo này không bao gồm các khoản thanh toán tiền bản quyền bổ sung khi vượt quá ngưỡng doanh số và tiền thưởng cho hiệu suất thể thao", tuyên bố cho biết thêm.
Đội bóng của Massimiliano Allegri đã có một năm thành công với chức vô địch Serie A thứ 7 liên tiếp trước khi ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo từ Real Madrid vào mùa Hè vừa qua.
Bianconeri vẫn đang trên đỉnh BXH Serie A 2018/19 và dẫn đầu tại bảng H Champions League 2018/19. Đối thủ sắp tới của họ tại vòng 1/8 sẽ là Atletico Madrid.
Với những thành công như trên, Adidas đã thưởng cho Juventus 15 triệu euro và sẽ được trả vào cuối năm.
Bình Luận