Trong thời gian chờ V-League trở lại, SHB Đà Nẵng đã di chuyển đến Long An để có 3 buổi tập tại đây để duy trì thể lực và cảm giác bóng cho các cầu thủ.

Ngày 23/09, HLV Nguyễn Minh Phương cùng các học trò đã có buổi tập tại Đại bản doanh Bến Lức của CLB Long An.

Ngoài HLV Minh Phương, trong đội hình của đội bóng sông Hàn còn có 2 cựu cầu thủ của Đồng Tâm Long An (tiền thân CLB Long An) là Nguyễn Thanh Hải (ảnh) và Võ Nhật Tân.

Võ Nhật Tân gắn bó với đội bóng miền Tây Nam Bộ từ 2011 đến 2016.

Theo lịch thi đấu ban đầu, SHB Đà Nẵng sẽ có trận đấu với Sài Gòn FC vào ngày 22/09 nhưng trận đấu đã bị hoãn do Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Bên cạnh đó, các sân đấu đủ tiêu chuẩn ở TP.HCM đều đã kín lịch.

Ngày 24/09, SHB Đà Nẵng tiếp tục có buổi tập tại Long An với buổi tập chiều trên sân vận động Long An.

Nguyễn Thanh Hải đã quá quen với mặt sân Long An khi đã từng gắn bó từ 2011-2015.


Tiền đạo Hà Đức Chinh trong pha đi bóng qua 2 cầu thủ phòng ngự.

Cuối buổi tập, tiền đạo của U23 Việt Nam được các CĐV vây quanh xin chữ ký và chụp ảnh.

Đoàn quân của HLV Minh Phương sẽ có trận đấu với Sài Gòn FC vào ngày 28/09 sắp tới.
Ảnh: Trần Anh Tuấn
Bình Luận