Các CĐV của Tottenham đang rất tức giận khi lãnh đạo đội bóng đang tính đến việc cắt bớt quỹ chuyển nhượng trong mùa hè này.
Mourinho đặt mục tiêu với Tottenham

Để có thể giúp Tottenham sớm vươn tầm để cạnh tranh danh hiệu với những thế lực như Liverpool, Man City,... Mourinho rõ ràng còn rất nhiều việc phải làm trong tương lai.

Giải quyết bài toán này, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã có kế hoạch mang về Tottenham 5 tân binh để cải thiện chất lượng đội hình.

Đáng tiếc theo truyền thông Anh, chủ tịch Daniel Levy khẳng định nếu Tottenham không thể dự Champions League mùa sau, thì số tiền Mourinho được cấp chỉ là 50 triệu bảng.

Thậm chí theo những thông tin mới đây từ Telegraph, con số mà Người Đặc Biệt có thể nhận hoàn toàn là một số tiền thấp hơn thế rất nhiều.

"Đúng là đáng tiếc khi toàn bộ 50 triệu bảng đang bị cắt giảm. Tạm biệt nhé Harry (Kane), chúc anh những điều tốt đẹp nhất."

"Lý do hoàn hảo nhất mà Tottenham cần vào lúc này chỉ có thể Covid - 19 thôi."

"Tôi hoàn toàn không nhận thức được rằng chúng ta từng có quỹ chuyển nhượng luôn đấy."

"Đó đúng là những thông tin mà tôi hoàn toàn có thể tin là sự thật."

"Lại thêm một lý do nữa để không thực hiện những điều cần phải làm."

"Đúng chuẩn phong cách của Levy rồi. Vô cùng thuyết phục. Kinh doanh luôn phải đi trước những thành công."

Bình Luận