Các CĐV của Liverpool đang rất bức xúc trước những phát biểu gần đây của Dietmar Hamann về câu chuyện liên quan đến Timo Werner.

Những câu chuyện về việc Timo Werner sẽ chuyển tới Liverpool vào cuối mùa giải năm nay vừa xuất hiện những dấu hiệu mới, khi chính tiền đạo của RB Leipzig vừa công khai thừa nhận muốn khoác áo The Kop.

Cụ thể sau trận đấu giữa RB Leipzig và Tottenham vào giữa tuần qua, chân sút người Đức đã nói: "Tôi biết họ là đội bóng hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Khi bạn được liên kết với CLB như vậy, điều đó khiến bản thân chúng ta cảm thấy tự hào. Tôi hiểu mình phải cải thiện, học hỏi nhiều thứ hơn để vươn tới đẳng cấp ấy và chơi bóng ở đó,"

Trong lúc các CĐV Liverpool đang hào hứng chào đón Werner đến với Anfield, nhưng mới đây, một người từng gặt hái rất nhiều thành công cùng The Kop - Dietmar Hamann lại có một động thái đầy bất ngờ.

Phát biểu trên Sky Sports, Dietmar Hamann đã khuyên Werner không nên đầu quân cho Liverpool. Thay vào đó cựu danh thủ người Đức đã gợi ý người đồng hương chuyển đến đầu quân cho những đối thủ của The Kop như Chelsea hay Tottenham.

"Hamann là một cầu thủ giỏi, nhưng ông ta đúng là một tên lắm mồm. Những lời khuyên của ông ta dành cho Liverpool trong quá khứ đều sai bét."

"Nếu Hamann nói thế thì có nghĩa Werner rất thích hợp với Liverpool. Hamann toàn đoán sai về Liverpool thôi."

"Tại sao ông ta cứ nói những điều như thế trong nhiều năm qua nhỉ. Cư xử như một người cũ của Liverpool khó lắm sao?"

"Đó là lý do ông ta chẳng thể dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào."

"Ông ta cũng đã từng nói Klopp không đủ giỏi để dẫn dắt Liverpool đấy."

"Cậu ta hoàn toàn có thể kéo Firmino về vị trí số 10 để chuyển sang sơ đồ 4-2-3-1."
Đội hình Liverpool tới Madrid đụng độ Atletico Madrid:
Bình Luận