Chưa cần đến Man Utd, Man City và Chelsea; ĐT Anh vẫn rất mạnh mẽ

Đội tuyển Anh đã có những buổi tập luyện đầu tiên để chuẩn bị cho kỳ EURO 2020 đang đến gần.
 - Bóng Đá

 Dàn sao tuyển Anh nỗ lực tập luyện. HLV Gareth Southgate vẫn đang chờ đợi những cầu thủ đến từ Man Utd, Man City và Chelsea hội quân. Dù sao, lực lượng của Tam sư lúc này cũng rất mạnh mẽ.

 - Bóng Đá

 Jesse Lingard là nhân tố thú vị nơi tuyến giữa tuyển Anh. Lingard vừa có một nửa mùa bóng tuyệt vời tại West Ham.

 - Bóng Đá

 Declan Rice hứa hẹn sẽ chắc suất nơi tuyến giữa. Anh đang được Man Utd, Chelsea săn đón gắt gao.

 - Bóng Đá

 Kalvin Phillips, tiền vệ được xem như Pirlo vùng Yorkshire đã có màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Leeds United.

 - Bóng Đá

 Ben Godfrey, trung vệ 23 tuổi đầy tiềm năng của Everton.

 - Bóng Đá

 Jack Grealish là cầu thủ tấn công mà nhiều CLB phải thèm muốn. Anh đã sung sức trở lại và sẵn sàng chiến đấu để có suất chính thức trong đội hình.

 - Bóng Đá

 Tyrone Mings sẽ phải nỗ lực nhiều để cạnh tranh với những John Stones hay Harry Maguire.

 - Bóng Đá

 Jordan Henderson và Trent Alexander-Arnold - 2 ngôi sao hàng đầu của Liverpool. Alexander-Arnold rất bùng nổ ở Anfield, nhưng chưa chắc được đá chính khi lên tuyển.

 - Bóng Đá

 Harry Kane đã có một mùa bóng tuyệt vời ở cấp độ cá nhân. Tuy nhiên, anh vẫn chưa có danh hiệu cùng Tottenham. Anh sẽ là đầu tàu của Tam sư ở EURO 2020 này.

 - Bóng Đá

 Các cầu thủ tuyển Anh đang tập luyện cả chiến thuật lẫn thể lực để sẵn sàng chinh phục ngôi vô địch EURO.

Harry Kane bùng nổ tại World Cup 2018:

 
Minh Tuấn | 07:53 31/05/2021
    Bình Luận