Cựu danh thủ Man City ngậm ngùi nhìn Quang Hải trong vòng vây NHM

Cựu danh thủ Man City, Joleon Lescott đã có mặt tại Việt Nam trong sự kiện đưa cúp Ngoại hạng Anh và Liên đoàn Anh của Man City đến với người hâm mộ thế giới.

 Trong buổi giao lưu của Lescott với người hâm mộ (NHM) Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng góp mặt. Và phần đông sự chú ý của NHM đều hướng về tiền vệ số 19 của CLB Hà Nội.

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi Quang Hải là tài năng sáng giá của bóng đá Việt Nam. Anh càng được yêu thích hơn sau thành công của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á hồi đầu năm cũng như kì ASIAD 2018 vừa qua. Trong khi đó, cựu hậu vệ Joleon Lescott của Man City chỉ là một cầu thủ thường thường bậc trung tại Anh. Các đội bóng mà Lescott thi đấu như Everton, Man City cũng không có được lượng fan đông đúc ở Việt Nam được.

 - Bóng Đá

 Rất nhiều khán giả vây quanh Quang Hải.

 - Bóng Đá

 Các fan nhí xếp hàng để chụp hình cùng Quang Hải.

 - Bóng Đá

 Quang Hải nhiệt tình kí tặng các fan.

 - Bóng Đá

 Một fan nữ may mắn được chụp selfie với Quang Hải.

 - Bóng Đá

 Quang Hải rất được yêu thích tại Việt Nam.

 - Bóng Đá

 Quang Hải khiến Lescott mờ nhạt.

Tài năng đặc biệt của Joleon Lescott:

    Bình Luận