Ngay sau khi trận Chung kết kết thúc, các cầu thủ Liverpool đã lên máy bay để trở về nước Anh.

Sau hai trận Chung kết liên tiếp phải chịu những thất bại cay đắng, đêm qua Jurgen Klopp đã có thể nở nụ cười chiến thắng. Hai bàn thắng của Salah và Origi đã giúp giấc mơ của Liverpool trở thành hiện thực sau 14 năm.

Sự đầu tư của giới thượng tầng Liverpool đã đi đúng hướng. Họ giữ lại Klopp bất chấp HLV này không có danh hiệu lớn nào trong 4 năm qua. Chưa kể, việc mạnh tay mua Van Dijk và Alisson đã thay đổi toàn bộ hàng thủ The Kop mùa này.

Khỏi bàn về cảm xúc của các cầu thủ áo đỏ sau trận Chung kết. Họ tranh thủ chụp ảnh với chiếc cúp bạc danh giá.

Không lâu sau trận Chung kết, các học trò của Klopp đã lên đường trở về nước Anh. Đội trưởng Henderson ngạo nghễ "gác chân" lên chiếc cúp.

Anh chỉ cần dùng một tay để nâng chiếc cúp thay lời chào trước các phóng viên. Cũng phải nói thêm rằng, Henderson thi đấu không quá hào hoa nhưng là tiền vệ không thể thiếu trong chiến thuật của Klopp.

Van Dijk lộ vẻ mệt mỏi sau khi phải di chuyển một quãng đường dài.

Trước khi vô địch, Liverpool đã thất bại ở hai trận Chung kết vào các năm 2007 và 2018.

Ở quê nhà, NHM Liverpool đã mở sẵn ngày hội bóng đá.

Các quảng trường ở thành phố đã chật kín người.

Họ đã thức trắng đêm qua để cổ vũ và chỉ chờ thấy được những gương mặt thân yêu của các cầu thủ.
Bên trong phòng thay đồ của Liverpool sau chức vô địch:
Bình Luận