Khoảng 19h45 giờ Myanmar tức 19h15 Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang-seo đã có mặt tại sân bay Yangon - Myanmar để chuẩn bị cho lượt trận thứ 3 bảng A AFF Cup 2018.

CĐV Việt Nam tại Myanmar mang cờ đỏ sao vàng ra sân bay Yangon đón ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên chuyến bay của thầy trò HLV Park Hang-seo muộn hơn 30 phút nên mọi người phải chờ đợi. Có khoảng gần 20 phóng viên đã cùng sát cánh với ĐT Việt Nam tại Myanamr.

Đội trưởng Văn Quyết là người ra trước tiên trong số các cầu thủ ĐT Việt Nam.

Xuân Trường cũng tỏ vẻ khá tự tin khi đặt chân đến Myanmar. Đội bóng đang có được lợi thế nhất bảng A với 6 điểm.

Thầy Park vẫy tay trước sự chào đón nồng nhiệt CĐV Việt Nam và các phóng viên có mặt tại sân bay.

Nhóm còn lại có Quang Hải, Huy Hùng, Đình Trọng và Hùng Dũng.

Bộ đôi trung vệ Tiến Dũng và Lục Xuân Hưng.

Thủ môn Đặng Văn Lâm, người đã chơi cực kỳ hay trong trận đấu gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình góp công không nhỏ vào chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam.

Nhìn chung sau chiến thắng 2-0 của ĐT Việt Nam trước Malaysia, thầy trò HLV Park Hang-seo tỏ ra rất thoải mái. Sau hơn 2h bay, toàn đội vẫn có trạng thái tâm lý khá tốt.

Đức Chinh và Đức Huy luôn cặp kè và trò chuyện vui vẻ bên nhau.

Quế Ngọc Hải và Công Phượng cũng rất thoải mái.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng tỏ ra khá tự tin, anh chưa một lần đứng trong khung gỗ của ĐT Việt Nam sau 2 lượt trận tại AFF Cup 2018.

Riêng trong đoàn của ĐT Việt Nam chỉ có HLV Park Hang-seo tỏ ra khá trầm ngâm khi lên xe, phải chăng thầy Park đang âm mưu nghĩ kế đánh bại Myanmar để gần như chắc chắn giành ngôi nhất bảng A.

Sáng mai 18/11, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen không khí tại Yangon - Myanmar. Ngày 20/11, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chính thức có trận đấu gặp Myanmar ở lượt trận thứ 3 AFF Cup 2018.
T KHÓA: AFF Cup 2018HLV Park Hang SeoĐT Việt NamĐT MalaysiaĐội tuyển việt namĐội tuyển MyanmarĐình Viên
Bình Luận