Các fan của Cristiano Ronaldo đang rất thích thú khi Zlatan Ibrahimović bị "nghiệp quật" quá nhanh.

Sau một thời gian chinh chiến tại Mỹ, Ibrahimovic đã quyết định trở lại Serie A thi đấu. Bến đỗ mà tiền đạo người Thụy Điển lựa chọn là AC Milan.

Ngày trở về, chiếc áo của Ibra sẽ mặc đó là 21. Lý giải vì điều này, Ibra đã thẳng thắng chia sẻ: "Nó gấp 3 lần số 7" như ám chỉ bản thân giỏi hơn Ronaldo.

Và không lâu sau khi Ibra đưa ra phát biểu rất cứng này, CR7 đã có ngay 3 bàn thắng và 1 kiến tạo trong trận đấu với Cagliari

Trong khi đó Ibra thì lại có một ngày ra mắt đáng thất vọng tại AC Milan. Và điều này đang làm cho các fan của Ronaldo rất hả hê.

"Ibra trở lại Serie A để chứng kiến anh bạn già, Ronaldo ghi hat-trick trước mũi mình."

"Đó cũng là thành tựu tốt nhất mà anh ta đạt được tới lúc này."

"Tôi xin cung cấp chút thông tin cho quý vị đó là Ronaldo vừa có cú hat-trick đầu tiên trong năm mới, còn Ibrahimovic trở lại châu Âu để ngồi dự bị."

"Năm 2020 tại Serie A như sau: Ronaldo 3 bàn, 1 kiến tạo. Ibrahimovic thì chẳng có gì cả."

"Ronaldo rõ ràng xuất chúng hơn. Ibra là một huyền thoại, nhưng anh ta chẳng là gì so với Ronaldo. CR7 vừa có hat-trick, và Ibra thì chẳng có gì."

Bình Luận