Chỉ trong 2 trận đấu ở Audi Cup, tình hình nhân sự của Bayern Munich đã bị thiệt hại đáng kể.

Như đã biết, bộ đôi Franck Ribery và Arjen Robben đều đã chia tay Bayern Munich sau khi mùa bóng vừa rồi khép lại.

Trong khoảng 1 thập kỷ đã qua, cặp cánh Robbery chính là "nguồn sống" không thể thiếu của gã khổng lồ xứ Bavaria. Tại Allianz Arena, cả 2 đã trở thành huyền thoại của câu lạc bộ khi gặt hái được vô số danh hiệu lớn.

Hiện tại và tương lai, Coman cùng với Gnabry chính là 2 cái tên kế thừa vị trí Robbery để lại.

Cả 2 ít nhiều cũng chứng minh được khả năng bản thân trong mùa giải vừa rồi. Trong 21 trận Bundesliga mùa trước, Coman bỏ túi 6 bàn thắng và 5 kiến tạo. Thành tích của Gnabry còn ấn tượng hơn khi anh có 10 pha lập công kèm với 7 kiến tạo trong 30 trận ở đấu trường quốc nội.

Cũng vì thi đấu xuất sắc như thế nên sẽ là thảm họa đối với Bayern khi 1 trong 2 chấn thương. Và điều không may đó đã đến trong 2 trận đấu tại Audi Cup vừa rồi.

Ở trận cuối cùng gặp Tottenham, Coman đã gặp phải chấn thương. Anh vào thay người ở phút thứ 71 nhưng 5 phút sau đã phải rời sân.

Trước đó ở trận gặp Fenerbahce, Gnabry cũng rời sân nhường chỗ cho Muller vì chấn thương.

Như vậy, cặp cánh chính thức của Bayern đều gặp chấn thương. Dẫu cho theo các báo cáo cả 2 không ngồi ngoài quá lâu nhưng đây là đòn cảnh tỉnh dành cho "Hùm xám". (Ảnh: Bundesliga)

Vấn đề chấn thương của Coman hay Gnabry khi mùa giải khởi tranh là điều đã được nhà ĐKVĐ Bundesliga lường trước. Do đó khi cầm tìm phương án dự phòng, họ đã đánh tiếng muốn chiêu mộ Leroy Sane của Man City trong khoảng thời gian vừa qua nhưng mọi thứ vẫn đang bị trì trệ.

Bình Luận