Một thông tin không vui dành cho các cổ động viên của đội bóng tây London.

Kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, Chelsea đã đưa Thiago Silva về Stamford Bridge nhằm giải quyết vấn đề nơi hàng phòng ngự.

Thời điểm hiện tại, cặp trung vệ ưa thích của HLV Frank Lampard là Thiago Silva - Kurt Zouma.

Chính vì thế, Antoinio Rudiger đã đánh mất vị trí xuất phát của mình, và anh có ý định rời đi ngay mùa hè vừa qua.

Tính đến trước ngày 5/10, AS Roma, Tottenham Hotspur và West Ham là những CLB muốn có Rudiger.

Tuy nhiên ngôi sao người Đức đã không thể rời Stamford Bridge, và anh sẽ cố gắng để có bến đỗ mới khi thị trường chuyển nhượng Đông mở cửa.

Tương tự với trường hợp của Rudiger, Fikayo Tomori cũng từng muốn nói lời chia tay với The Blues nhưng bất thành.

Tomori muốn được gia nhập Everton theo dạng cho mượn, thế nhưng mong muốn của anh đã bị HLV Lampard khước từ.

Có lẽ, Super Frankie tin rằng Tomori hoàn toàn đủ khả năng để tạo ra sự cạnh tranh cho vị trí trung vệ. Hơn nữa, Thiago Silva cũng không phải là một giải pháp dài lâu.

Sẽ là hoàn hảo nếu như Tomori chấp nhận toàn tâm toàn ý ở lại, thế nhưng anh cũng sẽ tìm cách rời đi vào tháng Một năm sau.

Liệu mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao với tương lai của Fikayo Tomori cùng Antonio Rudiger, khi mà nếu mài đũng quần trên ghế dự bị, khả năng được dự EURO của họ sẽ bị giảm đi rất nhiều?
Tuyệt phẩm volley của Frank Lampard vào lưới Bayern Munich:
Bình Luận