Manchester United chuẩn bị bước vào trận đấu gặp Burnley trong khuôn khổ vòng 20 Premier League.

Chỉ ít giờ sau chiến thắng hủy diệt 4-1 trước Newcastle trên sân nhà Old Trafford, các cầu thủ Man United đã sớm quay trở lại tập luyện.

Do lịch thi đấu giai đoạn Giáng sinh và năm mới ở xứ sở sương mù khá dày đặc nên các cầu thủ Man United không có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Đây là thời điểm khắc nghiệt nhất trong năm vì thế, mọi cầu thủ đều phải cày ải.

Sau thắng lợi trước Newcastle, sự tự tin đã trở lại với Man United.

Ở vòng đấu tới, Man United sẽ có chuyến làm khách đến sân của Burnley.

Trước trận đấu này, Quỷ đỏ nhận hung tin với chấn thương của Scott McTominay. Phát biểu sau trận đấu, HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận: "Cậu ấy có thể đã bị đứt dây chằng đầu gối. Tôi không biết liệu nó tệ như thế nào." Hình ảnh cho thấy, McTominay phải chống nạng lê bước.

Ngay lập tức, McTominay cũng đã có mặt ở đại bản doanh của Man United tuy nhiên với một vẻ mặt khá chán chường. Có vẻ như McTominay sẽ không kịp hồi phục cho trận đấu tới.

Như vậy, nhiều khả năng Fred và Paul Pogba sẽ là cặp tiền vệ của Man United ở trận gặp Burnley.

Man United rất cần 3 điểm trước Burnley để tiếp tục cuộc chiến giành vé dự UEFA Champions League.

Khá bất ngờ khi Angel Gomes cũng hiện diện. Tiền vệ trẻ này được đồn đoán sắp chia tay sân Old Trafford ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông do không được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng.
Video lối đá của Man United:
Bình Luận