Thương vụ tranh giành trung vệ người Hà Lan cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết khi De Ligt đã có quyết định của mình.

Theo nguồn tin cực kỳ uy tín – Sky Sports khẳng định, De Ligt quyết định gia nhập nhà vô địch Serie A Juventus.

Theo đó Bà đầm già sẽ phải trả cho Ajax 62 triệu bảng. Hiện đội bóng nước Ý và trung vệ người Hà Lan đang thỏa thuận những điều khoản cá nhân trước khi chốt lại thương vụ này.

Cuộc chiến dài hơi tranh giành ngôi sao 19 tuổi giữa Juventus, Man Utd, Barcelona, PSG… cuối cùng đã đi đến hồi kết với thắng lợi thuộc về đội bóng thành Turin.

Tương lai của De Ligt chính là vấn đề được truyền thông quan tâm nhất bởi anh là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều ông lớn sau màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải vừa qua.

Thủ quân của Ajax gây ấn tượng mạnh bởi khả năng kiểm soát bóng tốt, kĩ năng chuyền bóng không thua kém bất kì một tiền vệ nào.

Trong màu áo Ajax, De Ligt có màn trình diễn chói sáng khi là nhân tố quan trọng góp công lớn vào chức vô địch quốc nội.

Đồng thời giúp đội nhà thẳng tiến đến vòng bán kết Champions League sau khi vượt qua Real Madrid và Juventus.

De Ligt được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Ở cấp độ ĐTQG, De Ligt kết hợp cùng Virgil van Dijk tạo thành tấm lá chắn vững chắc trước khung thành, và là điểm tựa vững chắc trong kỷ nguyên mới của đội tuyển Hà Lan.

Bình Luận