Dù cuộc đua giữa Liverpool và Man City vẫn chưa ngã ngũ ở Premier League thì ở một giải đấu khác, Pep đã phải nhìn các học trò của Klopp nâng cúp.

Sau khi vượt qua khá nhiều đội bóng trẻ khác, U18 Liverpool và U18 Man City gặp nhau ở trận Chung kết FA giành cho lứa trẻ.

Đây là một trận đấu khá đặc biệt thế nên đích thân Pep cũng đến cổ vũ cho các ngôi sao mai.

Man City đã có được sự khởi đầu khá suôn sẻ khi Touaizi mở tỉ số trận đấu ở những giây cuối cùng của hiệp một.

Tỉ số này được giữ nguyên cho đến những phút cuối trận. Những tưởng Man City sẽ có được chức vô địch thì Bobby Duncan đã có một pha sút xa đẹp mắt hạ gục thủ thành Louie Moulden ở phút 87. Với kết quả hòa 1-1, hai đội phải bước vào hiệp phụ. Cần phải nói thêm rằng, Duncan chính là họ hàng của huyền thoại Steven Gerrard.

Để rồi khi đến loạt sút phạt đền cân não, Cole Palmer đã phạm sai lầm.

Trong khi đó, Paul Glatzel bình tĩnh đặt lòng lên góc cao mang về chức vô địch nghẹt thở cho Liverpool.

Các cầu thủ Liverpool vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Đây là lần đầu tiên họ nâng cúp kể từ năm 2007.

Một thế hệ tài năng đang chờ Klopp đôn lên đội một.

Bình Luận