HLV Barcelona muốn hàng phòng ngự đội nhà trở nên ổn định sau kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.
Tài năng của Garcia

Bên cạnh việc cải tổ hàng tiền đạo, mùa hè năm nay, Barcelona cũng cần phải đặc biệt quan tâm đến công tác bổ sung nhân sự cho khu vực phòng tuyến.

Với việc Gerard Pique đang dần bước sang sườn dốc bên kia sự nghiệp còn Samuel Umtiti thường xuyên bị ám ảnh bởi cơn ác mộng chấn thương, đội bóng xứ Catalan chỉ có duy nhất một sự lựa chọn chất lượng ở vị trí trung vệ, đó là Clement Lenglet.

Chính vì điều này, HLV Quique Setien đã buộc phải đề nghị ban lãnh đạo chu cấp kinh phí để "vá" lỗ hổng nơi hàng phòng ngự.

Trước mắt, họ sẽ đưa tài năng trẻ đội B, Ronald Araujo vào đội hình chính thức.

Song song với đó, Barca cũng lên kế hoạch tái hợp cùng Eric Garcia, ngôi sao đang chơi cho Manchester City.

Trung vệ người Tây Ban Nha từng có khoảng thời gian chơi bóng tại lò đào tạo trẻ Barca trước khi cập bến Etihad hồi hè năm 2017. Sau khoảng thời gian tích lũy kinh nghiệm, Garcia ngày càng cho thấy sự chững chạc và điều này đã giúp anh lọt vào mắt xanh các tuyển trạch viên đội bóng xứ Catalan.

Tuy nhiên, việc đưa một sao mai sáng giá khỏi Etihad ở thời điểm hiện tại là điều vô cùng khó khăn đối với Barcelona. Chính vì vậy, họ phải tìm kiếm phương án dự phòng cho thương vụ kể trên.

Theo nguồn tin từ Marca, nếu thất bại trong vụ Torres, Barca sẽ chuyển hướng tiếp cận sang Pau Torres, ngôi sao thuộc biên chế Villarreal.

Với những màn trình diễn khá ấn tượng ở mùa giải vừa qua, cầu thủ sinh năm 1997 đã lọt top những trung vệ xuất sắc nhất La Liga.

Bình Luận